Trẻ Em Khéo Tay – Gấp Hình (Tập 2)

Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Kim Dân NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 12-2012 Trọng lượng (gr) 290 Kích thước (cm) 21 x 13.5 Số trang 167 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Trẻ Em Khéo Tay – Gấp Hình (Tập 2) Gấp hình là một trò chơi thủ công thú vị mà nhiều em nhỏ yêu thích, bởi cách thực hiện đơn giản, biến hóa đa dạng, giúp các em trau dồi óc quan sát, sức tưởng tượng và sự sáng tạo.
Quyển sách này đã thu nhập nhiều mẫu động vật, thực vật từ dễ đến khó như côn trùng, chim, hoa, cá,…
Hình ảnh của chúng đẹp, sinh động như thật.
Mỗi bước và kí hiệu gấp trong sách đều có giải thích rõ ràng, dễ hiểu, các em không chỉ có thể nhờ thầy cô và cha mẹ giúp đỡ mà còn có thể tự mình dựa vào các kí hiệu và hình vẽ trong sách để hoàn thành.
Sau khi nắm vững các phương pháp cơ bản rồi tập gấp các tác phẩm từ dễ đến khó, các em sẽ thấy rằng trò chơi này thật thú vị và dễ dàng.

Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản 2017)

Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản 2017) Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính.
Nhưng sự thật là, dù bạn có cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc sống hàng ngày hay trong vấn đề liên quan đến kinh tế, bạn vẫn có những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình.
“Tư duy nhanh và chậm”, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn.
Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người, Tư duy nhanh và chậm đã dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011.
Alpha Books đã mua bản quyền và sẽ xuất bản cuốn sách trong Quý 1 năm nay.
Tư duy nhanh và chậm dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng vô cùng bổ ích với tất cả mọi người và đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.
Đã có rất nhiều cuốn sách nói về tính hợp lý và phi lý của con người trong tư duy, trong việc đánh giá và ra quyết định, nhưng Tư duy nhanh và chậm được Tạp chí Tài chính Mỹ đánh giá là “kiệt tác”.
Bạn nghĩ rằng bạn tư duy nhanh, hay chậm? Bạn tư duy và suy nghĩ theo lối “trông mặt bắt hình dong”, đánh giá mọi vật nhanh chóng bằng cảm quan, quyết định dựa theo cảm xúc hay tư duy một cách cẩn thận, chậm rãi nhưng logic hợp lý về một vấn đề.
Tư duy nhanh và chậm sẽ đưa ra và lý giải hai hệ thống tư duy tác động đến con đường nhận thức của bạn.
Kahneman gọi đó là: hệ thống 1 và hệ thống 2.
Hệ thống 1, còn gọi là cơ chế nghĩ nhanh, tự động, thường xuyên được sử dụng, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức.
Hệ thống 2, còn gọi là cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi ít nỗ lực, ít được sử dụng, dùng logic có tính toán và ý thức.
Trong một loạt thí nghiệm tâm lý mang tính tiên phong, Kahneman và Tversky chứng minh rằng, con người chúng ta thường đi đến quyết định theo cơ chế nghĩ nhanh hơn là ghĩ chậm.
Phần lớn nội dung của cuốn sách chỉ ra những sai lầm của con người khi suy nghĩ theo hệ thống 1.
Kahneman chứng minh rằng chúng ta tệ hơn những gì chúng ta tưởng: đó là chúng ta không biết những gì chúng ta không biết! Cuốn sách đặc biệt đã dành được vô số giải thưởng danh giá: Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia năm 2012, được tạp chí The New York Times bình chọn là sách hay nhất năm 2011, một trong những cuốn sách kinh tế xuất sắc năm 2011, chiến thắng giải thưởng cuốn sách được quan tâm nhất năm 2011 của tạp chí Los Algeles… Tư duy nhanh và chậm đáp ứng hai tiêu chí của một cuốn sách hay, thứ nhất nó thách thức quan điểm của người đọc, thứ hai, nó không phải là những trang sách với những con chữ khô cứng mà nó vô cùng vui nhộn và hấp dẫn.
Không nghi ngờ gì nữa, đây là cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả mọi người!    

Thử Tài Cùng Angry Birds – Trái Tim Yêu Thương

Thử Tài Cùng Angry Birds - Trái Tim Yêu Thương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thử Tài Cùng Angry Birds – Trái Tim Yêu Thương Bộ sách Thử tài cùng Angry Birds sẽ hỗ trợ bố mẹ trong quá trình giúp bé vui học phát triển cùng các nhân vật nổi tiếng toàn thế giới.
Mỗi cuốn sách là một loạt các câu đố trí tuệ giúp bé rèn luyện sự nhanh mắt tìm điểm khác nhau, tìm đường mê cung, thông minh giải toán hoặc khéo tay tô màu.
Không chỉ có nội dung hấp dẫn và bổ ích, những hình ảnh trong cuốn sách cũng được lựa chọn tỉ mỉ đem lại niềm vui thích, say mê.
Chắc hẳn những trò chơi trong cuốn sách này sẽ giúp các em rèn luyện khả năng phán đoán nhanh nhẹn, hiệu quả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,