Babycare Before Birth

Penguin Books Tác giả Zita West NXB DK Năm XB 2006 Trọng lượng (gr) 391 Kích thước (cm) 23.6 x 1.1 x 18.5 Số trang 144 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

From preconception to pregnancy and postnatal care, fertility expert and midwife, Zita West takes you through this special time suggesting safe and natural ways to enhance your pregnancy experience.
Discover how what is best for your baby’s health and development can have corresponding benefits for you.
Windows of opportunity pinpoint key times to maximise your baby’s healthy development at different stages of pregnancy, and tips on how to boost immunity and minimize morning sickness, make this the definitive guide to enjoying a healthy and natural pregnancy.
‘Zita West’s natural pregnancy programme represents the future of childbirth’.
– “Daily Mail”.

3500 Từ Vựng Tiếng Anh (Theo Chủ Đề)

3500 Từ Vựng Tiếng Anh (Theo Chủ Đề) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

3500 Từ Vựng Tiếng Anh (Theo Chủ Đề) Tiếng Anh là một sinh ngữ.
Hàng năm có hàng nghìn từ mới xuất hiện, do đó kho từ vựng tiếng Anh cũng không ngừng phát triển.
Để học giỏi và sử dụng thuần thục hơn ngoại ngữ này, bạn cần thường xuyên cập nhật, trau dồi vốn từ vựng của mình.

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy (Tái Bản 2018)

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy (Tái Bản 2018) Nếu bạn đã và đang sống trong môi trường doanh nghiệp, hẳn đã ít nhất một lần bạn được nghe đến thuật ngữ “cây gậy và củ cà rốt”.
Nói một cách đơn giản, “cây gậy và củ cà rốt” là thuật ngữ dùng để chỉ những chính sách thưởng (củ cà rốt) và phạt (cây gậy) mà người sử dụng lao động thường áp dụng để tạo động lực lẫn áp lực để người lao động hoàn thành công việc được giao.
Lý thuyết “cây gậy và củ cà rốt” đã được phổ biến và áp dụng ở nhiều mức độ khác nhau tại hầu hết mọi công ty trên toàn thế giới.
Nhưng ngày nay, khi ngành tâm lý học phát triển và những khía cạnh sâu xa về hành vi được khám phá, thì người ta càng nhận thức rõ hơn rằng hình phạt và phần thưởng không phải là những yếu tố duy nhất thúc đẩy sự hành động của con người.
Rõ ràng, “cây gậy và củ cà rốt” không còn hiệu quả, hay nói chính xác hơn là người ta đã biết đến những công cụ hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy và gắn bó nhân viên.
Thông qua Tạm biệt cà rốt và cây gậy, tác giả Paul Marciano, chuyên gia hàng đầu tại Mỹ về các chương trình gắn kết và giữ chân nhân viên, sẽ giúp chúng ta vạch trần thất bại thảm hại của “cây gậy và củ cà rốt” thông qua một loạt những dẫn chứng thực tế đã xảy ra với các công ty mà ông nghiên cứu.
Không chỉ nêu lên thực trạng, Paul Marciano còn nêu lên một hệ thống giải pháp được ông gọi là mô hình RESPECT, bao gồm bảy bí quyết đã được thử nghiệm và chứng minh qua một loạt nghiên cứu trong nhiều thập kỷ.
Những bí quyết này chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp không ngờ tới, giúp các doanh nghiệp gặt hái được thành quả lớn hơn từ sự đóng góp và nỗ lực của đội ngũ nhân viên của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,