Spotlight on Brazil: Band 13/Topaz

Apd (Thames) Singapore PTE Ltd Tác giả Charlotte Coleman Smith, Cliff Moon NXB HarperCollins Publishers Năm XB 21/09/2015 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 0.0 x 21.0 x 17.0 Số trang 32 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

As host of the 2014 football World Cup and the 2016 Olympic Games, Brazil is a country that has grabbed the world’s attention and imagination.
Find out all about the history, culture, remarkable landscape and, of course, the carnivals and the sporting prowess that make Brazil such an exciting, dynamic place to visit and to live.
* Topaz/ Band 13 books offer longer and more demanding reads for children to investigate and evaluate.

Nghệ Thuật Trang Trí Vành Đĩa

Nghệ Thuật Trang Trí Vành Đĩa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay loại sách về chạm khắc cắt tỉa củ quả trên thị trường không phải là ít, trong đó phần lớn là chạm khắc cắt tỉa hình động vật hay hoa quả, có nguyên liệu chủ yếu là trái cây.
Cuốn sách này có phần khác biệt so với các cuốn sách khác vì nguyên liệu sử dụng chủ yếu chỉ là vỏ bí, cà rốt và dưa leo (dưa chuột).
Cách bài trí cũng có phần đặc biệt, dùng hoa văn cây cỏ để trang trí tạo thành nét đặc thù riêng.
Mỹ thuật hoa văn không ngừng phát triển, chỉ cần chúng ta chú ý quan sát, nắm bắt và sử dụng những hoa văn mới lạ, chúng ta sẽ có thể tạo nên một đĩa thức ăn đẹp.
Ngày nay chúng ta chẳng những có nhu cầu ăn cho no mà còn có mong muốn được ăn ngon nữa, và ăn ngon cũng chưa đủ, chúng ta còn đòi hỏi được thoả mãn nhu cầu được thưởng thức món ăn có hương vị mỹ thuật…
Cuốn sách này vận dụng từ căn bản nghệ thuật trang trí Trung Quốc để cung cấp cho các bạn nhiều kiểu mẫu đẹp thích hợp với mỹ cảm của người Việt Nam.
Mời các bạn đón đọc!

Nine Stories

Nine Stories - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Stories: A Perfect Day for Bananafish, Uncle Wiggily in Connecticut, Just Before the War with the Eskimos, The Laughing Man, Down at the Dinghy, For Esme — With Love and Squalor, Pretty Mouth and Green My Eyes, De Daumier-Smith’s Blue Period, and Teddy.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,