Từ Điển Nhật – Việt (Bìa Cứng)

Minh Thắng Tác giả Kamiya, Taeko NXB NXB Văn Hoá Thông Tin Năm XB 11-2012 Trọng lượng (gr) 850 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 864 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Từ Điển Nhật - Việt (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Nhật – Việt (Bìa Cứng) Từ Điển Nhật – Việt – Cuốn từ điển cho danh sách các từ (được sắp xếp theo thứ tự ABC), thường giải thích ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch, cách phát âm, và thường kèm theo các ví dụ về cách sử dụng từ đó.
Từ Điển Nhật – Việt giúp người đọc có thể dịch nghĩa của mỗi từ Tiếng Nhật sang ngôn ngữ Tiếng Việt.
Từ Điển Nhật – Việt, với phần trình bày dễ hiểu, nét chữ rõ ràng, Tiếng Nhật sang ngôn ngữ Tiếng Việt.
Được biên soạn đầy đủ, cập nhật và mang tính chính xác cao.
Với cách trình bày khoa học và giải thích rõ ràng, cuốn sách sẽ đáp ứng được yêu cầu của tất cả những người đang học và sử dụng tiếng Nhật.

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp – Mũi Không Phải Để Ngoáy – Noses Are Not For Picking

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp - Mũi Không Phải Để Ngoáy - Noses Are Not For Picking - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp – Mũi Không Phải Để Ngoáy – Noses Are Not For Picking Trẻ mẫu giáo bắt đầu khám phá thế giới quanh chúng bằng cảm xúc và cả bằng cơ thể.
Bộ sách giáo dục kỹ năng sống đẹp của tác giả Elizabeth Verdick ra đời nhằm hỗ trợ trẻ sớm có được các kỹ năng tốt trong cuộc sống thường ngày đồng thời giúp các phụ huynh hiểu hơn về giai đoạn này của trẻ, để giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm nhanh và tốt nhất.
Bộ sách giáo dục kỹ năng sống đẹp mang tới những nội dung gần gũi với trẻ em, như khi nào trẻ bỏ bỉm và dùng bô? Khi nào trẻ sẽ bỏ được người bạn ti giả thân thiết? Hay “chân không phải để đá nhau”, “răng không phải để cắn nhau” và “mũi cũng không phải để ngoáy” sẽ giúp trẻ hiểu rằng các bộ phận trên cơ thể đều có chức năng riêng của nó, và chúng hoàn toàn không dùng để làm đau người khác, hoặc tự làm đau mình.
Mỗi một cuốn sách trong Giáo dục kỹ năng sống đẹp đều có những mẹo hay ở phần cuối sách, giúp các phụ huynh có thêm những thông tin và cả kiến thức trong việc chăm sóc con trẻ.  Ngôn ngữ trong mỗi cuốn Giáo dục kỹ năng sống đẹp được chắt lọc kỹ lưỡng, và được chuyển nghĩa phù hợp, cố gắng giữ nguyên vần điệu, giúp trẻ hứng thú với việc đọc sách.
Đồng thời, việc thiết kế song ngữ với những cấu trúc câu đơn giản, từ ngữ gần gũi dễ hiểu, dễ phát âm cũng là một trong những điểm nổi bật của bộ sách thú vị này.
 Bộ 5 quyển: 1.Diapers are not forever – Bỉm ơi, tạm biệt! 2.Feet are not for kicking – Chân không phải để đá nhau 3.Teeth are not for biting – Răng không phải để cắn nhau 4.Pacifiers are not forever – Ti giả ơi, tạm biệt! 5.Noses are not for picking – Mũi không phải để ngoáy

Mông Sơn Thí Thực Khoa Nghi

Mông Sơn Thí Thực Khoa Nghi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bắt nguồn sâu xa từ kinh Cứu Bạt Diệm Khẩu Đà-la-ni do đại sư Bất Không phiên dịch và truyền bá ở Trung Quốc vào đời Đường, phép cúng thí thực có mục đích đem tình thương bao la cứu độ loài ngạ quỷ lang thang khổ sở giữa chốn u minh.
Sang đời Tống, đại sư Bất Động tham cứu thêm các kinh điển Mật tông khác, diễn dịch thành phép Tiểu thí thực.
Vì đại sư tu tập ở núi Mông Sơn (nay thuộc huyện Danh Sơn, tỉnh Tứ Xuyên), nên phép này được gọi là Tiểu Mông Sơn và được thực hành hằng ngày như một khoa nghi thiết yếu của Mật tông.Qua các đời Nguyên, Minh, khoa nghi này dần biến đổi, pha trộn với nghi thức của các tông phái khác, chen thêm phần văn thí thực, triệu thỉnh vào phần trì chú biến thực, siêu độ, thể hiện trọn vẹn lòng từ bi vô lượng của Phật giáo, nhằm cứu độ mọi chúng sinh còn trôi nổi lạc loài trong Ba đường dữ.
Khoa nghi này truyền sang nước ta đã lâu đời, thường được gọi là nghi thức đăng đàn chẩn tế, do các cao tăng làm sám chủ.
Hiện còn thấy 2 bản bằng chữ Hán in đời Khải Định: một bản tàng trữ ở chùa Báo Quốc (Huế) và một bản có phần diễn Nôm của Hòa thượng Bích Liên (in năm 1922 tại chùa Vĩnh Khánh, Bình Định).
Bản thứ hai có nội dung phong phú hơn bản đầu.
Bản đầu đã được phiên dịch và phát hành, tuy nhiên vẫn còn đôi chỗ sai sót.
Bản sau chưa được phiên âm công bố.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,