Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Phần Nghị Luận Văn Học

MCBooks Tác giả Chí Bằng NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2018 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 19 x 26 Số trang 340 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn - Phần Nghị Luận Văn Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Phần Nghị Luận Văn Học Bộ sách gồm 02 phần tương ứng với 02 cuốn: Cuốn một: Phần Đọc hiểu & Nghị luận xã hội Cuốn hai: Phần Nghị luận văn học Điểm mới đáng chú ý nhất mà bộ sách này mang lại so với những cuốn sách tham khảo môn Văn trước đây là: • Không chỉ cung cấp, bổ trợ, củng cố đầy đủ kiến thức môn Ngữ văn lớp 11 & 12, bộ sách còn mang đến cho các em những giây phút học Văn thư giãn, vui vẻ, thú vị cùng các nhân vật: Tí Tại Sao ham học hỏi, thầy Mr.B uyên bác và Minion đáng yêu! • Đặc biệt hơn cả, lời thoại của những nhân vật ấy chính là kết quả của việc áp dụng tư duy phản biện (critical thinking) – một kĩ năng cần thiết (nếu không nói là buộc phải có) cho học sinh – sinh viên hiện đại.
• Bên cạnh đó, sơ đồ tư duy (một phương pháp học hiệu quả, thông minh đang được đông đảo học sinh, giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở các trường phổ thông áp dụng) cũng được thầy áp dụng để tăng hiệu quả ghi nhớ, rèn luyện khả năng tư duy cho các em.
• Hệ thống đề tài, chủ đề của các văn bản đọc hiểu đều được lựa chọn bám sát với định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong Chương trình Giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp phát triển kĩ năng sống để các em chủ động hơn trong việc lựa chọn công việc cho tương lai, sau khi rời ghế nhà trường.
• Chia sẻ bí quyết chinh phục 3 kiểu nghị luận xã hội, 5 kiểu bài văn nghị luận văn học lấy điểm tuyệt đối.
Bằng tất cả tình yêu nghề, niềm đam mê và nhiệt huyết cũng như trách nhiệm của một nhà giáo, thầy mong rằng bộ sách này sẽ mang đến cho các em chìa khóa của thành công, là người bạn đường tin cậy trên hành trình chinh phục những ước mơ!

Cuộc Sống Đồng Quê (Tái Bản)

Cuộc Sống Đồng Quê (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn bách khoa lý thú Thế giới động vật sẽ đưa các em đến với thế giới của các loài động vật hiện đang sinh sống ở các vùng miền khác nhau trên Trái đất như: sa mạc, lãnh nguyên, rừng nhiệt đới hay đồi núi… Những hình ảnh minh họa vô cùng sống động và cách miêu tả ngộ nghĩnh, gần gũi trong cuốn sách sẽ giúp các em dễ dàng tiếp cận và hiểu thêm nhiều về các đặc tính, cũng như môi trường sống tự nhiên của các loài động vật đáng yêu.
Bên cạnh đó là cuốn sách cũng rất bổ ích Cuộc sống đồng quê mang tới cho các em những hình ảnh sinh động và cụ thể về cuộc sống ở miền quê với thiện nhiên thanh bình, các nông trại đông đúc gia cầm, gia súc và những người nông dân cần cù, chất phác.
Trong ” chuyến đi thăm đồng quê” này, ngoài được tìm hiểu về nếp sinh hoạt của các loài động vật, các em còn được tìm hiểu về công việc của nhà nông với các công cụ, kỹ thuật chăn nuôi sản xuất từ truyền thống đến hiện đại.
Trải nghiệm này sẽ giúp các em có thêm nhiều kiến thức về cuộc sống quanh mình và thêm trân trọng người nông dân cùng những giá trị lao động mà đóng góp cho xã hội.
Sách in màu sáng đẹp, rõ nét , hình minh họa sinh động giúp các em dễ liên tưởng hình dung.
 

Sinh Tố Vô Thượng – Các Món Sinh Tố, Bánh Và Chè

Sinh Tố Vô Thượng - Các Món Sinh Tố, Bánh Và Chè - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sinh Tố Vô Thượng – Các Món Sinh Tố, Bánh Và Chè Bí  quyết để có được hòa bình trên thế giới, bình an cho muôn sinh chính là tình thương yêu, lòng từ bi của con người với vạn vật.
Một con chim nhỏ, một con chó hay bất cứ con vật nào, quý vị cũng đều thương yêu thì quý vị sẽ tìm được Tình Yêu Vĩnh Cửu.” Minh Sư Trần Tâm sinh ra trong một gia đình theo đạo Phật tại tỉnh Kiên Giang.
Truyền thống đạo đức, văn hóa của quê hương đã góp phần hình thành lý tưởng xuất gia tu hành của ông từ rất sớm.
Năm 16 tuổi, khát khao mong cầu chân lý đã thôi thúc ông tới Hy Mã Lạp Sơn để tầm sư học đạo.
Sau này ông còn nhiều lần quay lại nơi đây tu học với các vị đại sư Ấn Độ.
Ông thường dạy các học trò của mình: “Phật là trí huệ, trí huệ của con người chính là hương vị Thiên Đàng.
Nếu mình không có một cơ thể lành mạnh thì làm sao đạt giác ngộ? Cho nên mỗi ngày quý vị cần rèn luyện và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho nó”.
Chính vì vậy Minh sư Trần Tâm thường tự tay chế biến các món ăn chay đầy đủ dinh dưỡng để truyền dạy cho các đệ tử.
Đối với ông, công việc bếp núc là một công việc cao quý, giúp cho con người có cơ thể khỏe mạnh và tâm trí sáng suốt, ông luôn nhắc nhở các học trò: “Quý vị muốn ăn chay thì phải biết làm món chay đầy đủ dinh dưỡng cho mình và mọi người cùng thưởng thức.
Ăn chay vừa là để dưỡng thân lành mạnh, vừa là không phạm giới sát sinh, góp phần bảo vệ sự sống cho muôn loài, tạo sự cân bằng môi trường sống”, ông đặc biệt nhấn mạnh vai trò của cây trái trong khẩu phần ăn chay.
Những món ăn chay, những ly sinh tố, chè, bánh qua bàn tay chế biến tài ba của ông là sự tổng hòa dinh dưỡng từ rau, củ, quả, trái cây thiên nhiên.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,