Big Step TOEIC 1 (Kèm CD MP3)

Big Step TOEIC 1 (Kèm CD MP3) – Trong thời đại ngày nay, điểm số TOEIC có thể là một minh chứng về thanh tích như vậy, tuy nhiên thật không dễ nếu bạn đặt mục tiêu cao về điểm số nhưng lại không có đủ thời gian và công sức để đầu tư tương xứng. ✅ Công ty phát hành Nhân Trí Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM Kích thước 18.5 x 26 cm Tác giả Kim Soyeong, Park Won Loại bìa Bìa mềm Số trang 324 Ngày xuất bản 06-2014 SKU 2398929481351
Big Step TOEIC 1 (Kèm CD MP3) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Big Step TOEIC 1 (Kèm CD MP3) Hầu như ai trong chúng ta cũng mong muốn đạt thành tích cao để dành được một vị trí làm việc tốt hơn.
Trong thời đại ngày nay, điểm số TOEIC có thể là một minh chứng về thanh tích như vậy, tuy nhiên thật không dễ nếu bạn đặt mục tiêu cao về điểm số nhưng lại không có đủ thời gian và công sức để đầu tư tương xứng.
Trong các nhà sách và trên mạng Internet có rất nhiều tài liệu về TOEIC nên chắc hẳn bạn sẽ không gặp khó khăn nhiều trong việc tìm kiếm tài liệu học tập.
Tuy nhiên, điều quan trọng là trong vô vàn tài liệu đó, bạn cần phải chọn ra giáo trình nào phù hợp với trình độ cũng như khả năng của bản thân để giúp cho việc học tập đạt được hiệu quả.
Giáo trình này được biên soạn nhằm giúp học viên nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất.
Các đặc điểm của giáo trình bao gồm: Giới thiệu các câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được tổ chức hàng tháng Chỉ tập trung trình bày những nội dung trọng tâm gần với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững trong thời gian ngắn.
Chọn phương pháp truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.
Đối với các học viên mới bắt đầu học TOEIC thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng.
Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hay bạn là người mới làm quen với TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với BIG STEP TOEIC cho riêng mình theo từng giai đoạn, bạn sẽ thấy được hiệu quả.
Bạn cũng nên chú ý vào trọng tâm của bài học mà tác giả đã trình bày, khi nắm được các trọng tâm này, chắc chắn bạn sẽ tự tin và sẽ đạt được điểm số cao hơn trong một thời gian ngắn.

Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang

Mang Thai Thành Công - 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang “Bao ngày ngóng trông, mùa xuân sắp đến…”, quá trình mang thai được ví như một “mùa xuân” đặc biệt trong cuộc đời, bạn sẽ thấy mọi thứ đều mới mẻ khi mang trong mình một mầm sống mới.
Khi biết mình mang thai, bạn có thể sẽ vui sướng nhảy cẫng lên, cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt bởi trái tim của con yêu đang đập.
Nhưng cũng chính vì yêu con mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho quá trình mang thai sắp tới: Cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào? Phải ăn gì để con yêu có đầy đủ chất dinh dưỡng? Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Đi khám thai thế nào?…
Chắc hẳn bạn sẽ có vô số những câu hỏi như thế.
Đừng lo, cuốn sách Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc đó.
Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện.
Tin chắc rằng, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích.
Mở sách ra là bạn đã mở chiếc hộp thần kì, trong đó chứa đầy những món quà kì diệu, muốn biết món quà nào dành cho mình, bạn hãy kiên nhẫn tìm kiếm, đó là một quá trình thú vị.
Mỗi ngày đọc một trang, trên xe buýt đông người, trên ghế công viên, hay dưới ngọn đèn đầu giường…
để cảm thấy mình và con thêm gắn bó, cảm nhận được niềm hạnh phúc đang lớn dần lên.
Vì con yêu khỏe mạnh, thông minh, xinh xắn, hãy hành động ngay từ bây giờ bạn nhé!

Giải Bài Tập Sinh Học Lớp 10

Giải Bài Tập Sinh Học Lớp 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Sinh Học Lớp 10 Sách gồm nhiều bài tập được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ GD – ĐT.
Hình thức các bài tập đa dạng, từ tự luận (trả lời câu hỏi) đến trắc nghiệm.
Phần Hướng dẫn giải trình bày một cách chi tiết, cụ thể nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học và đối chiếu kết quả bài làm của mình.
Nội dung sách gồm 3 phần chính: – Giới thiệu chung về thế giới sống – Sinh học tế bào – Sinh học vi sinh vật

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,