The Confidence Code: The Science and Art of Self-Assurance—What Women Should Know

Harper Collins Tác giả Katty Kay, Claire Shipman NXB HarperBusiness Năm XB 2015/03/17 Trọng lượng (gr) 273 Kích thước (cm) 20.3 x 1.5 x 13.5 Số trang 256 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

New York Times Bestseller Following the success of Lean In and Why Women Should Rule the World, the authors of the bestselling Womenomics provide an informative and practical guide to understanding the importance of confidence—and learning how to achieve it—for women of all ages and at all stages of their career.
Working women today are better educated and more well qualified than ever before.
Yet men still predominate in the corporate world.
In The Confidence Code, Claire Shipman and Katty Kay argue that the key reason is confidence.
Combining cutting-edge research in genetics, gender, behavior, and cognition—with examples from their own lives and those of other successful women in politics, media, and business—Kay and Shipman go beyond admonishing women to “lean in.”Instead, they offer the inspiration and practical advice women need to close the gap and achieve the careers they want and deserve. 

Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện 2 – Cho Bé Từ 1-3 Tuổi

Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện 2 - Cho Bé Từ 1-3 Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dù trẻ con không phát triển giống nhau theo từng mốc thời gian, song vẫn có một trình tự phát triển nhất định.
Nhờ vậy, ba mẹ có thể dựa theo những chỉ dẫn chung về các biểu hiện của bé trong từng khoảng thời gian để theo dõi sự phát triển của bé.
Quyển sách này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức về sự phát triển bình thường cũng như các mốc phát triển quan trọng trong cuộc đời của bé, từ đó có những ứng xử linh hoạt trước những khó khăn hay giải toả nỗi băn khoăn, lo lắng trong khi chăm sóc bé.
Quan trọng nhất, bạn sẽ biết cách khuyến khích, giúp đỡ bé đúng mức nhằm phát triển tiềm năng riêng biệt của bé.
Thời gian ba năm đầu tiên trong cuộc đời của bé trôi qua rất nhanh và bạn sẽ không bao giờ có thể tìm lại được những giây phút quý giá ấy.
Bởi thế, hãy dành cho bé sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất để bé có thể phát triển một cách toàn diện.
Mục lục: Lời nói đầu Bé phát triển và học tập ra sao? Giới tính và vị trí của bé trong gia đình Văn hoá và môi trường xung quanh 12 – 18 tháng tuổi: Khi bé lớn hơn Những điểm cần quan tâm Bảng tóm tắt cột mốc phát triển Tăng trưởng và sức khỏe Bữa ăn và giấc ngủ của bé Phát triển vận động Giúp bé tập đi Khả năng phối hợp tay và mắt Các giác quan và khả năng học tập Tự ý thức về bản thân Khả năng giao tiếp Các biểu hiện tình cảm 18 – 24 tháng tuổi: Bé học nói Những điểm cần quan tâm Bảng tóm tắt cột mốc phát triển Tăng trưởng và sức khỏe Bữa ăn và giấc ngủ của bé Phát triển vận động Khả năng phối hợp tay và mắt Các giác quan và khả năng học tập Tầm quan trọng của khuyến khích Khả năng giao tiếp Học cách phát âm Các biểu hiện của cảm xúc Khi mẹ chuẩn bị có thêm em bé 2 – 2 tuổi ruỡi: Lứa tuổi siêu quậy Những điểm cần quan tâm Bảng tóm tắt cột mốc phát triển Tăng trưởng và sức khỏe Chăm sóc việc ăn uống Hướng dẫn bé đi vệ sinh bằng bô Phát triển vận động Khả năng phối hợp tay và mắt Các giác quan và khả năng học tập Khả năng tập trung, trí nhơ, trí tưởng tượng Khả năng giao tiếp Các biểu hiện của cảm xúc Những hành vi quá khích của bé 2 tuổi rưỡi – 3 tuổi: Chăm sóc và chia sẻ Những điểm cần quan tâm Bảng tóm tắt cột mốc phát triển Tăng trưởng và sức khỏe Cho bé ăn, dỗ bé ngủ và vấn đề tiểu dầm Phát triển vận động Khả năng phối hợp tay và mắt Các giác quan và khả năng học tập Óc tưởng tượng và sáng tạo Khả năng giao tiếp Các biểu hiện của cảm xúc Bắt đầu đi nhà trẻ hay vào trường mẫu giáo Mời bạn đón đọc.

Mẹ Kể Bé Nghe

Mẹ Kể Bé Nghe - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mẹ Kể Bé Nghe Khi đời sống hiện đại ngày càng bận rộn thì việc dành thời gian để đọc sách cho con nghe sẽ khiến cho tâm hồn trẻ phong phú hơn.Việc đọc sách thường xuyên sẽ tạo cho bé có thói quen đọc sách sau này.
Điều này cũng rất tốt cho việc hình thành nhân cách của trẻ về sau.
Cha mẹ hãy dành thời gian cho con trẻ để bé có được những giấc ngủ ngon! Cuốn sách Mẹ Kể Bé Nghe sẽ giúp các bé vui vẻ, thoải mái hơn trước khi bước vào giấc ngủ hoặc vào những khoảng thời gian rảnh rỗi.
Những câu chuyện như: Nàng Tô Thị, Sự Tích Cây Nêu Ngày Tết, Sự Tích Hoa Lan không những giúp cho bé biết được những câu chuyện hay mà còn giúp cho bé có những bài học quý giá từ các câu chuyện, từ đó hình thành nên nhân cách của trẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,