Giờ Ra Chơi Thú Vị (Tặng Nhiều Hình Dán Ngộ Nghĩnh)

Kim Đồng Tác giả Trần Ngọc Diệp NXB NXB Kim Đồng Năm XB 08-2010 Trọng lượng (gr) 120 Kích thước (cm) 24 x 19.5 Số trang 84 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế giới của những cô bạn gái thật tuyệt vời! Hãy cùng bốn cô bé Capucine tóc vàng, Lila điệu đà, Manon nghịch ngợm, Zoe nhí nhảnh khám phá những “bí kíp” thú vị dành cho bạn gái chúng mình nhé! Hẳn rằng ai cũng háo hức chờ đến giờ nghỉ ở trường học vì đây là thời gian để chúng ta chơi đùa thỏa thích hay tâm sự những bí mật nho nhỏ với mấy cô bạn thân.
Làm thế nào để biến khoảnh khắc ấy trở nên thật đáng nhớ? Xem này, “Giờ ra chơi thú vị” sẽ mách nhỏ cho bạn gái rất nhiều chọn lựa hấp dẫn: một ngàn lẻ một lời khuyên để cùng bạn bè chia sẻ những giây phút vui vẻ, hồn nhiên; vô vàn các ý tưởng và trò chơi tập thể hấp dẫn; những tình huống bất ngờ trong giờ ra chơi và rất nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Dưới bầu trời óng ánh sắc vàng, còn gì vui bằng được ngồi chơi với mấy cô bạn thân và tận hưởng những tràng cười giòn tan, nhỏ to những bí mật thầm kín… Đó thực sự là những giây phút ngọt ngào xen lẫn cả niềm vui, nỗi buồn và ước mơ trong trẻo.
Em có muốn học cách làm quen với những người bạn mới, biến mình trở thành một cô bé lễ phép và dễ thương, luôn tự tin ngay cả khi ở nhà và sẵn sàng vượt qua nỗi sợ hãi…? Hãy lần giở những trang sách của “Khám phá cuộc sống”, các bé gái sẽ tìm thấy những khoảnh khắc tuyệt vời như thế để sung sướng nói rằng: “Hóa ra tớ rất hạnh phúc!” Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, có bạn gái nào không mong muốn một ngày nghỉ xả hơi ở nhà thật thoải mái? Còn gì tuyệt hơn khi cùng Capucine tóc vàng và Zoe nhí nhảnh đi tới thư viện đọc sách, thong dong đạp xe đi dạo, ung dung lướt phím đàn piano, tỉ mẩn làm búp bê và đồ trang sức bằng tay với Lila điệu đà hay chơi nhảy dây buổi sáng tinh mơ với Manon nghịch ngợm.
“Ngày nghỉ bên bạn bè” giúp các cô bé khám phá ngày chủ nhật với vô vàn trò chơi thú vị, sửa soạn bữa tiệc sinh nhật sao cho đáng nhớ và tự tay cắt dán những đồ vật đơn giản như búp bê, thiệp mời… Ba tập sách trong bộ Cẩm nang dành cho các bé gái: Giờ ra chơi thú vị, Khám phá cuộc sống và Ngày nghỉ bên bạn bè được minh họa hấp dẫn bằng các nhân vật ngộ nghĩnh và tràn ngập màu sắc tươi sáng với hình dán ngộ nghĩnh đi kèm.
Cuối mỗi cuốn sách, các bé gái có thể dán những bức ảnh thân thương, những chia sẻ gần gũi về bạn bè, gia đình và cả những bí mật nho nhỏ của mình nữa! Bộ sách dành riêng cho con gái với những lời khuyên nhẹ nhàng, những gợi ý hấp dẫn và những bài học giản dị sẽ giúp các bé trở thành cô bạn gái tuyệt vời nhất!

Đông Dương Ngày Ấy (1898 – 1980)

Đông Dương Ngày Ấy (1898 - 1980) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đông Dương Ngày Ấy (1898 – 1980) Nhà nghiên cứu Corinne Flicker – Tiến sĩ khoa học Đại học Aix – Marseile khẳng định: “Kế hoạch của Claude Bourrin là trả lại nhiều hơn công lý cho công chúng thuộc địa mà đôi khi người ta tưởng rằng đó là những kẻ không thưởng thức nổi những tác phẩm có giá trị văn học.” Cuốn sách là dòng hồi ức của tác giả Claude Bourrin về những năm 1898 – 1908.
Tác phẩm đưa chúng ta thời xưa cũ và chiêm nghiệm cuộc sống của người dân Đông Dương, từ tầng lớp tận cùng như người phu xe, người khiêng cáng, đến các quan lại, trí thực, vua Thành Thái,… Tác phẩm có nhiều thú vị, hài hước, lối kể chuyện dung dị, hóm hỉnh, nhẹ nhàng thể hiện cái nhìn cảm thông của tác giả với người dân Đông Dương.

Boost! Speaking: Level 1

Boost! Speaking: Level 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Boost! Skills Series is the definative and comprehensive four-level series of skills books for junior EFL learners.
* Integrated skills approach means each of the skills are brought together at the end of each unit * Age-appropiate and cross-curricular topics develop students’ critical thinking and examination techniques * Clear and transparent structure makes teaching and learning easy and fun * Complete teacher support with a Teacher’s Edition for each book and a companion website www.boostskillsseries.com with free downloadable resources

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,