Bộ Hộp Những Câu Chuyện Chạm Đến Trái Tim (Bộ 4 Cuốn)

Minh Long Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Văn Học Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 1120 Kích thước (cm) 13 x 21 x 12.5 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bộ Hộp Những Câu Chuyện Chạm Đến Trái Tim (Bộ 4 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Hộp Những Câu Chuyện Chạm Đến Trái Tim (Bộ 4 Cuốn) Bộ sách gồm 4 cuốn sách tương ứng với 4 câu chuyện về cuộc đời của những con người bất hạnh luôn khao khát no ấm, bình yên và hạnh phúc.
Những tấm lòng cao cả là một cuốn tiểu thuyết trẻ em của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis.
Lấy bối cảnh trong lúc nước Ý đang thống nhất cũng như nói về đề tài yêu nước.
Xuyên suốt tiểu thuyết là những vấn đề xã hội như sự nghèo đói, Những tấm lòng cao cả được yêu chuộng vì văn phong giản dị và ý nghĩa giáo dục về tình nhân ái. Những tấm lòng cao cả được viết theo hình thức nhật ký của Enrico Bottini, một cậu học trò 10 tuổi học tiểu học ở Ý.
Gia đình cậu thuộc tầng lớp thượng lưu trong khi nhiều bạn cùng lớp lại xuất thân từ tầng lớp lao động.
Cốt truyện diễn ra theo thứ tự thời gian xuyên suốt năm lớp 3 của Enrico.
Ở đó Enrico đã được tiếp xúc với những cậu bé đủ mọi tính cách … Trong gia đình kể về cuộc đời của cô bé Perrine mới 12 tuổi đã mồ côi cha mẹ.
Trơ trọi một mình giữa những người xa lạ với bao khó khăn nguy hiểm phía trước, liệu Perrine sẽ đối phó ra sao? Với bao nỗi kinh hoàng, khiếp hãi.
Perrine đã từng ở một mình giữa rừng sâu trong đêm tối.
Có khi mệt mỏi, đói khát đã làm em kiệt sức, mê man bất tỉnh.
Một sự tình cờ kì diệu đã kéo em về với cuộc sống…
Không gia đình kể chuyện một em bé không cha mẹ, không họ hàng thân thích, đi theo một đoàn xiếc chó, khỉ, rồi cầm đầu đoàn ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp, sau đó bị tù ở Anh, cuối cùng tìm thấy mẹ và em.
Em bé Rêmi ấy đã lớn lên trong gian khổ.
Em đã chung đụng với mọi hạng người, sống khắp mọi nơi, “nơi thì lừa đảo, nơi thì xót thương”.
Em đã lao động mà sống, lúc đầu dưới quyền điều khiển của một ông già từng trải và đạo đức, cụ Vitali, về sau thì tự lập và không những lo cho mình, còn bảo đảm việc biểu diễn và sinh sống cho cả một gánh hát rong.
Đã có khi em và cả đoàn lang thang mấy hôm liền không có chút gì trong bụng.
Đã có khi em suýt chết rét.
Đã có khi em bị lụt ngầm chôn trong giếng mỏ mười mấy ngày đêm.
Đã có khi em mắc oan bị giải ra trước tòa và bị ở tù.
Thông qua nhân vật chính là bác Tom, một người nô lệ da đen trung thực phải chia lìa vợ con, phải sống cuộc sống tủi nhục, thường xuyên bị đánh đập, ngược đãi, bị bán đi bán lại như một món hàng, tác phẩm Túp lều bác Tom ca ngợi sự kiên quyết bảo vệ phẩm giá con người của những người nô lệ da đen, đồng thời đanh thép phê phán chế độ nô lệ tàn bạo với những điều luật bênh vực bọn chủ nô mất nhân tính, sẵn sàng vì đồng tiền mà chà đạp lên quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của những người da đen bất hạnh.
   

Giữa Ai Và Không Ai

Giữa Ai Và Không Ai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sên vốn không phải một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Sên nhóm máu B.
Sở trường của Sên là thiết kế quần áo, chụp ảnh và vẽ.
Sên thích cừu và Alpaca, một loài lạc đà không bướu Nam Mỹ.
Sên thường bắt khoảnh khắc bằng máy phim, một cách lưu giữ hình ảnh có phần hơi tỉ mẩn và chậm rãi.
Như sên.
Nhưng sâu.
Zelda vốn không phải là một nhà thơ theo đúng nghĩa ăn ngủ cùng vần điệu.
Hành trang của Zelda là một tập thơ (Như là vẽ ra mà thôi, nxb Văn Học, 2014), ngoài ra là vài tập truyện ngắn, truyện vừa khác.
Nhưng người đọc đã đọc thơ Zelda thì rất dễ bị ám ảnh, dù nó bình dị chứ không ma quái.
Ví dụ những câu thế này: Em không cần nói thật/ Em không cần nói dối/ Chỉ cần nhìn vào mắt tôi/ Nói em yêu tôi và em xin lỗi/ Rồi hôn tôi lần cuối/ Tôi sẽ để em đi…(Không cần).
Zelda và Sên là bạn.
Họ có với nhau nhiều điểm chung, nhưng hình như chung nhất là thú vui nghe tiếng màn trập và cuộc sống dừng lại trên những bức ảnh.
Nếu Sên dùng Pentax Super Me  và Contax Aria để giữ lại thời gian, thì Zen lại thích ngắm đời qua ống kính Minolta Sr-7 và Kodax Retina.
Những tấm hình Zel và Sên cùng chụp, kết hợp hoàn hảo với thơ Zel viết ra sâu lắng và nhẹ nhàng để cho ra đời một ấn phẩm đặc biệt, pha trộn giữa 3 loại hình: Thơ, nhiếp ảnh, decor.
Đây là một cuốn sách nhỏ, đồng thời cũng là một quyển postcard 52 trang giấy Ivery đặc biệt, được thực hiện công phu, sẽ làm hài lòng độc giả yêu thích cái đẹp, sự sâu sắc và những trải nghiệm cần có trong cuộc đời.

CHOU NYUUMON! YASERU OKAZU TSUKURI OKI

CHOU NYUUMON! YASERU OKAZU TSUKURI OKI - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

※これは電子書籍版です。 作りおきダイエットのルールがまるわかり! 1年間で26キロやせた料理研究家の神レシピをまとめた 「やせるおかず(やせおか)」シリーズの第5作。 レシピ中心の4作目までと違い、本書はいわば、 作りおきダイエットのルール攻略本。 買う食材からおかずの組み合わせ方、 献立ローテーション、 必要な保存容器、1回に食べる量、 リバウンドしていない著者がいま食べているもの、 やせおか料理法のきほんなどが、 これ1冊でよくわかります。 ラクやせのルールや、やせおかNGあるあるは 人気漫画家・新井理恵先生が執筆。 新作レシピと、体験者のやせおか実践アドバイス、 「アレ作りたい」に即答する シリーズ5巻の全レシピ索引も収録。 やせおかダイエットをこれから始める方にも、 もう実践している方にも、 絶対お役立ちの一冊です。

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,