Phương Pháp Đếm 1-2-3 Kỳ Diệu Dành Cho Trẻ Em

Tác giả: Thomas W. Phelan , Tracy M. Lewis ✅ Xuất bản: 2016 Nhà ✅ Xuất bản: Lao Động Nhà phát hành: Alphabooks Dạng bìa: Bìa Mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Khối lượng: 400 gram Số trang: 124
Phương Pháp Đếm 1-2-3 Kỳ Diệu Dành Cho Trẻ Em - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Đếm 1-2-3 Kỳ Diệu Dành Cho Trẻ Em: Phương Pháp Đếm 1-2-3 Kỳ Diệu Dành Cho Trẻ Em là một cuốn sách được thiết kế để giúp cha mẹ giải thích cho con về chương trình kỷ luật đơn giản nhất của Mỹ.
Cuốn sách đã bán hơn một triệu bản vì những điều hướng dẫn trong sách dễ học theo và hiệu quả.
  Hầu hết các cuốn sách về kỷ luật cho trẻ giải thích về chương trình cho cha mẹ, sau đó cha mẹ giải thích cho trẻ.
Tuy nhiên cuốn sách Phương Pháp Đếm 1-2-3 Kỳ Diệu Dành Cho Trẻ Em giải thích trực tiếp cho trẻ những phương thức kỷ luật mới (với sự giúp đỡ của cha mẹ).
  Cuốn sách minh họa bốn màu này được trình bày dưới góc nhìn của trẻ và bao gồm các trò chơi, ô chữ, câu hỏi để thảo luận, giúp trẻ nhận biết và nhớ về phương pháp nhanh hơn, tốt hơn.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phương Pháp Đếm 1-2-3 Kỳ Diệu Dành Cho Trẻ Em.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

88 câu chuyện triết lý trí tuệ nhất

88 câu chuyện triết lý trí tuệ nhất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nằm trong bộ sách 88 câu chuyện hay nhất, Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, đồng thoại, ngụ ngôn và cả những câu chuyện về lịch sử, danh nhân,…giúp các bạn nhỏ mở mang kiến thức và học được những điều hay lẽ phải, những đạo lí cơ bản trong cuộc sống.
Được minh họa bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh, màu sắc, cuốn sách sẽ là món ăn tinh thần phong phú, thiết thực và là người bạn đồng hành cùng các bạn nhỏ trên con đường học tập và trưởng thành.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 88 câu chuyện triết lý trí tuệ nhất.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Túp lều bác Tôm (Đinh Tị)

Túp lều bác Tôm (Đinh Tị) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Túp lều bác Tôm (Đinh Tị).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,