Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí – Khám Phá Thú Vị

NXB Phụ Nữ Tác giả Mễ Lặc NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 06-2014 Trọng lượng (gr) 180 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang -1 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí - Khám Phá Thú Vị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí – Khám Phá Thú Vị Ai là người luôn tìm ra những thú vị trong vụ án? Sherlock Holmes! Ai là người có bộ óc logic thiên tài? Shelock Holmes! Ai là người có tài khám phá bí mật của bọn tội phạm? Sherlock Holmes! Và, ai có thể giải những bài toán hóc búa nhất? Sherlock Holmes! Vậy còn chờ gì nữa? Các em hãy dành trọn mùa hè này để cùng phá án với nhà thám tử tài ba Sherlock Homles qua bộ sách Trại huấn luyện Sherlock Holmes nhí này thôi!

Thần Tốc Luyện Giải Đề Thi Vào Lớp 10 Hóa Học

Thần Tốc Luyện Giải Đề Thi Vào Lớp 10 Hóa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thần Tốc Luyện Giải Đề Thi Vào Lớp 10 Hóa Học Tập sách là tài liệu cập nhật cho các em các bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên môn Hoá học của rất nhiều trường chuyên trên ba miền Bắc – Trung – Nam để các em tự rèn luyện kỹ năng làm bài thi cho mình.
Các đề thi đều được tuyển chọn kĩ càng, nội dung bám sát chương trình.
Mỗi bài tập đều được giải chi tiết, dễ hiểu, theo nhiều cách và đặc biệt có các phương pháp giải nhanh, độc đáo.
Tập sách gồm ba phần: –     Phần I.
Các bài giảng luyện thi vào lớp 10 Chuyên Hoá học; –     Phần II.
Tuyển chọn và giới thiệu các đề thi vào lớp 10 THPT Chuyên trong toàn quốc; –     Phần III.
Các bộ đề thi tự luyện.
Hy vọng rằng tập sách sẽ cập nhật cho các em các dạng bài trong đề thi Tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên, trang bị đầy đủ toàn bộ kiến thức Hóa học Trung học cơ sở và quan trọng hơn là mang lại cho các em sự tự tin trong các kỳ thi sắp tới.

CEO Và Hội Đồng Quản Trị

CEO Và Hội Đồng Quản Trị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

CEO – anh là ai? Chủ tịch Hội đồng quản trị có phải người “to” nhất công ty? CEO đối đầu hay hợp tác cùng Hội đồng quản trị? Những chức danh kể trên có thể bắt gặp ở bất cứ công ty cổ phần nào nhưng không phải ai cũng có thể tìm được câu trả lời chính xác.
Từ việc hiểu chưa đúng về những chức danh cũng như vai trò, nhiệm vụ và sự tương tác của họ có thể dẫn đến những sai lầm trong hoạt động kinh doanh, từ sai sót trong điều hành nhân sự cho tới mất phương hướng trong hoạch định chiến lược phát triển của cả công ty.
Trả lời những câu hỏi trên một cách khoa học và minh họa bằng những trường hợp thực tế sinh động, các tác giả Phạm Trí Hùng và Nguyễn Trung Thẳng sẽ giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về khái niệm, vai trò và những công việc cụ thể của Giám đốc điều hành/ Tổng giám đốc (CEO) và Chủ tịch/ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) trong mô hình công ty hiện đại cũng như mô hình đặc thù của các công ty châu Á và Việt Nam.
Với thực tế tư vấn, điều hành và quản trị cho nhiều công ty, các tác giả Phạm Trí Hùng và Nguyễn Trung Thẳng còn đưa ra nhiều giải pháp cho các vấn đề quản trị nhằm giúp doanh nghiệp có thể cải thiện hoạt động kinh doanh, nâng cao uy tín và thương hiệu; giảm rủi ro và chi phí, gia tăng lợi nhuận, duy trì tăng trưởng dài hạn.
“Đây là cuốn sách tốt, có thể giúp làm tài liệu tham khảo không chỉ cho những người đang làm việc tại các doanh nghiệp mà cả những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập ở các trường, những người soạn thảo, thông qua các Luật và văn bản hướng dẫn liên quan đến doanh nghiệp.” GS.
TS.
Trần Xuân Giá, chuyên gia kinh tế, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu – ACB

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,