Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa

Nhã Nam Tác giả Higashino Keigo Người Dịch Phương Nam NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 320 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 284 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một đêm vội vã lẩn trốn sau phi vụ khoắng đồ nhà người, Atsuya, Shota và Kouhei đã rẽ vào lánh tạm trong một căn nhà hoang bên con dốc vắng người qua lại.
Căn nhà có vẻ khi xưa là một tiệm tạp hóa với biển hiệu cũ kỹ bám đầy bồ hóng, khiến người ta khó lòng đọc được trên đó viết gì.
Định bụng nghỉ tạm một đêm rồi sáng hôm sau chuồn sớm, cả ba không ngờ chờ đợi cả bọn sẽ là một đêm không ngủ, với bao điều kỳ bí bắt đầu từ một phong thư bất ngờ gửi đến… Tài kể chuyện hơn người đã giúp Keigo khéo léo thay đổi các mốc dấu thời gian và không gian, chắp nối những câu chuyện tưởng chừng hoàn toàn riêng rẽ thành một kết cấu chặt chẽ, gây bất ngờ từ đầu tới cuối.

Explorer Books (Pioneer Social Studies: U.S. History): Blazing New Trails

Explorer Books (Pioneer Social Studies: U.S. History): Blazing New Trails - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Single copy of Blazing New Trails.
Take part in Lewis and Clark’s famous two-and-a-half year journey to discover new lands west of the Mississippi River.

Ba Lô – BBP604

Ba Lô - BBP604 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1, Nhà sản xuất: Hong Sheng Bags & Design Ltd.
2, Xuất xứ: Hồng Kông 3, Kích thước: R28 x D16 x C50 4, Chất liệu: vải Polyester không thấm nước + PU, không chứa thuốc nhuộm Azo, in gia nhiệt, đạt chuẩn Châu Âu EN71

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,