Tủ Sách Giúp Bé Trưởng Thành – Bị Bắt Nạt (Song Ngữ Anh – Việt)

NXB Tổng Hợp TPHCM Tác giả Carol Ann Morrow, RWAlley NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 02-2015 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 20.5 x 20.5 Số trang 32 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tủ Sách Giúp Bé Trưởng Thành – Bị Bắt Nạt Bắt nạt là một hình thức quấy rối nguy hại và phổ biến giữa trẻ em với nhau.
Tuy nhiên, hầu hết các bạn nhỏ lại không có khả năng một mình ứng phó với hành động đe dọa này.
Với sự trợ giúp của các nhân vật nhỏ bé nghịch ngợm, cuốn cẩm nang thiếu nhi này sẽ đào sâu tìm hiểu việc ai là nạn nhân của sự bắt nạt, bắt nạt cái gì và tại sao – và quan trọng nhất là những cách làm thế nào ngăn chặn những bắt nạt.
Trẻ sẽ học được những cách phi bạo lực để khặng định và bảo vệ bản thân mình – và học được cách khi nào cần nhờ ngừơi lớn giúp đỡ.
Trẻ và người lớn cũng có thể cùng nhau hô biến những trẻ bắt nạt ra khỏi nhà trường và khu phố của mình.

Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc

Cánh Cửa Mở Rộng - Alain Nói Về Hạnh Phúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Alain bàn về hạnh phúc là tập hợp những đoản luận của Alain – một triết gia nổi tiếng và quan trọng của Pháp vào đầu thế kỷ thứ 20, về một trong những câu hỏi lớn nhất của nhân loại: hạnh phúc.
Ta khám phá, hoặc tái khám phá, thông qua những bài viết sâu sắc của ông, những thái độ sống khôn ngoan nhưng không phải ai cũng từng nghĩ đến, hoặc giả, đã từng nghĩ đến nhưng không đủ kiên trì và dũng cảm để làm theo và phát huy đến cùng.
Sách dành cho tất cả những ai từng ít nhất một lần tự đặt cho mình câu hỏi sau: “Hạnh phúc là gì?”

Cùng Bố Mẹ Đọc Sách – Bé Nghĩ Lời Kết – Mèo Con Và Quyển Sách

Cùng Bố Mẹ Đọc Sách - Bé Nghĩ Lời Kết - Mèo Con Và Quyển Sách - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Bố Mẹ Đọc Sách – Bé Nghĩ Lời Kết – Mèo Con Và Quyển Sách Trong bộ sách này, các câu chuyện đều được bỏ ngỏ lời kết.
Các em sau khi cùng bố mẹ đọc sách lựa chọn một trong ba lời kết gợi ý theo cách cảm nhận của mình, rồi viết lại thành lời kết của riêng các em.
Cách làm này giúp các em tương tác với sách, qua đó quen dần với kiểu tư duy độc lập, phản biện.
Bộ sách này sẽ góp một phần nhỏ vào việc bồi dưỡng khả năng cảm thụ văn học của các em, giúp các em phát triển tư duy và nhận thức một cách toàn diện.
Mèo Con Và Quyển Sách Mèo con ngồi bên một hốc cây, trên tay chú là quyển sách tập tô mới rất đẹp, Mèo Con ngắm nghía một lúc rồi chú xé quyển sách ‘Soạt! Soạt!’.
Thấy vậy, bác Gà Trống đang kiếm mồi gần đó liền hỏi: ‘Cháu làm gì thế?’ Mèo Con trả lời: ‘Dạ cháu xé sách để gấp đồ chơi ạ!’

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,