Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề 3

Cty Sách & Giáo Dục Trực Tuyến Megabook Tác giả Hoàng Thị Ngọc Tú , Nguyễn Thị Ngân NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 05-2017 Trọng lượng (gr) 210 Kích thước (cm) 29.5 x 20.5 Số trang 48 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề 3 “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn từ vựng Tiếng Anh” gồm 5 cuốn tương ứng với 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.
Mỗi cuốn sách là 10 chủ đề gắn liền với cuộc sống hàng ngày, bao gồm phần chú thích, nghĩ từ vựng, giúp học sinh học dễ dàng hơn và đặc biệt phụ huynh không biết Tiếng Anh có thể hướng dẫn con tại nhà.
Bộ sách giúp các bé ôn luyện và ghi nhớ hệ thống từ vựng Tiếng Anh tiểu học thông qua việc luyện viết chữ.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn luyện từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề 3” giúp các con rèn luyện chữ qua các chủ đề quen thuộc: Tháng – Thời gian – Quần áo – Đồ dùng cá nhân – Giới từ chỉ vị trí – Địa điểm trong thành phố – Hoạt động trong nhà – Hoạt động ngoài trời – Các môn thể thao – Hoạt động hàng ngày.
Sau khi học xong cuốn sách “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn luyện từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề 3”  các con sẽ nắm được những kiến thức, ôn luyện  về những từ vựng cơ bản liên quan đến 10 chủ đề trên.
Hơn nữa, các con được luyện viết chữ đẹp các từ tiếng Anh.
Việc rèn chữ Tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp các con rèn cả tính kiên trì, nhẫn nại, rèn tính phấn đấu trong học tập.

Pirates Sticker & Colouring Book Bind up

Pirates Sticker & Colouring Book Bind up - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Suitable for pirate-loving children, this title offers lots of fun colouring and stickering.
It helps children practice the fine motor skills involved in using pens and pencils and placing stickers.

Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Quan Sát – Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa (Tái Bản 2017)

Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Quan Sát - Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Quan Sát – Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa (Tái Bản) Xin tự giới thiệu, tôi tên là chim Đa Đa, một chú chim thông minh và trí tuệ.
Đã từ lâu, tôi luôn ấp ủ ước mơ có thể biên soạn một bộ sách giúp bé từ 3 – 6 tuổi, với sự giúp đỡ của các bậc cha mẹ, anh chị và người thân, vừa học vừa chơi, phát triển, rèn luyện và nâng cao khả năng tổng hợp về nhiều mặt như tư duy, quan sát, chú ý, ghi nhớ, tưởng tượng….
Và đến nay mơ ước của tôi đã thành hiện thực, có điều dự định của tôi tuy hay nhưng nếu không có sự phối hợp chặt chẽ, sát sao của các vị thì không thể thành công được.
Bởi mỗi tập sách sẽ là một trò chơi rèn luyện một khả năng chính, nhưng trong đó bao giờ cũng kết hợp rèn luyện các khả năng khác, như trong chủ đề rèn luyện khả năng chú ý có kết hợp cả rèn luyện khả năng quan sát và sắp xếp, phân loại.
Nào, vì thế hệ tương lai, chúng ta hãy luôn ở bên các bé, giúp các bé trưởng thành, có được những giây phút vui vẻ và đầy ý nghĩa.
Bộ sách gồm các tập: Trò chơi rèn luyện khả năng Tưởng tượng Trò chơi rèn luyện khả năng Tư duy Trò chơi rèn luyện khả năng Chú ý Trò chơi rèn luyện khả năng Nhận thức Trò chơi rèn luyện khả năng Quan sát Trò chơi rèn luyện khả năng Ghi nhớ

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,