Cắt Dán Hình 3D – Bé Khéo Tay – Bộ Nghệ Thuật

Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Hồng Đức Năm XB 12-2012 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 35 x 25 Số trang 50 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cắt Dán Hình 3D – Bé Khéo Tay – Bộ Nghệ Thuật “Cắt và dán hình 3D – Bé khéo tay” bao gồm 6 cuốn, là bộ sách thực hành thủ công cắt dán dành cho các em bé ở lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học.Với những mẫu hình có trong bộ sách, bé chỉ việc dùng kéo cắt theo đường viền định sẵn, sau đó gấp theo hướng dẫn, rồi lắp ghép và dùng keo dính cố định chúng lại với nhau để tạo nên những hình 3D vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, như: tháp Ep-phen, bò tót, khỉ đầu đỏ, sóc, hổ, rùa, gà, vẹt, chim cánh cụt, voi ma mút…
Đó sẽ là những món đồ thật tuyệt để bé trang trí góc học tập của mình, hoặc làm quà tặng cho bạn bè và những người thân yêu trong gia đình.Bắt tay vào thực hiện những tác phẩm bằng giấy này là các bé đã bước vào thế giới thủ công sinh động và đầy ắp niềm vui.
Qua đó, bé không những được vui chơi thỏa thích mà còn được phát huy tính sáng tạo, tăng cường khả năng tư duy linh hoạt, rèn luyện đôi bàn tay khéo léo và bồi dưỡng hơn nữa tính kiên trì.
Thật hữu ích phải không nào các bé!

Siêu Xe Mercedes-AMG GT3-LEGO Speed Champions – 75877

Siêu Xe Mercedes-AMG GT3-LEGO Speed Champions - 75877 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là 1 trong những mô hình LEGO Speed Champions mới nhất năm 2017! Với LEGO Speed Champions, bạn có thể lắp ráp và sưu tầm tất cả các mô hình Siêu xe Ferrari, Porsche, McLaren, Audi, Mercedes và cả trường đua, trạm sửa chữa để tạo thành một đội đua vô địch, chiến thắng mọi giải đấu! Những bộ mô hình đồ chơi LEGO Speed Champions chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi trên 6+ tuổi và dành cho tất cả những ai yêu thích sưu tầm mô hình của các Siêu Xe.
Mô Hình Lego Speed Champions – Siêu Xe Mercedes-Amg Gt3 75877 (196 Mảnh Ghép) thuộc bộ xếp hình Lego Speed Champions giúp mô tả chính xác lại những chiếc xe đua của các thương hiệu xe hơi nổi tiếng hàng đầu thế giới bằng việc sử dụng những miếng gạch lego đầy màu sắc.
Các mảnh ghép cùng những đầy màu sắc trong bộ ghép hình sẽ kích thích ánh nhìn và thu hút sự chú ý của bé, khơi dậy sự tò mò và tính thích khám phá cho trẻ, giúp bé của bạn năng động và hoạt bát hơn trong tư duy.
Hơn nữa, qua việc vui chơi cùng Lego không những giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là về khả năng tư duy, tính cẩn thận, tỉ mỉ và cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất mà còn nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú khi trẻ tự xây dựng câu chuyện cho riêng mình.
Từng sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
Bộ gồm 196 kích thích sự sáng tạo, giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện.
 

300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (5 Tuổi)

300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (5 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (5 Tuổi) Nội dung sách bao gồm các dạng bài tập dưới dạng trò chơi, giúp trẻ rèn luyện và phát triển não trái, não phải từ mức độ dễ đến khó.
Mục Ý kiến chuyên gia trong mỗi bài chỉ rõ khả năng cần rèn luyện trong mỗi mục.
Ngoài ra, sách còn có những bức tranh đa dạng, kích thích hứng thú khám phá, nâng cao tính tích cực rèn luyện cho trẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,