Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lí Theo Chủ Đề 10

Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc Tác giả Phạm Đức Cường NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 400 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lí Theo Chủ Đề 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lí Theo Chủ Đề 10 Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập cùng với phương pháp giải nhanh, để các em học sinh tham khảo, học tập.
Nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành.
Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng Lớp 10 – Quyển 2

Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng Lớp 10 - Quyển 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng Lớp 10 – Quyển 2 Đọc hiểu văn bản – Nghị luận xã hội.
Tài liệu dùng cho bồi dưỡng học sinh khá giỏi, dành cho lớp 10 và là tài liệu bổ ích cho giáo viên.
Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng, vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn.
Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.
Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn.
Nó là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan (người Anh) nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới.
Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng Lớp 10 – Quyển 2 (Nghị luận văn học) nhằm giúp các em học sinh dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 3 – Classroom Mathematics 3B – More Than A Textbook

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 3 - Classroom Mathematics 3B - More Than A Textbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 3 – Classroom Mathematics 3B – More Than A Textbook Bộ sách được xây dưng 3 phần với 3 bộ khác nhau gồm More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary P1A, P1B, P2A, P2B, P3A, P3B và phần bài tập củng cố cho mỗi bộ.
Mỗi bộ phù hợp với 1 lứa tuổi theo thứ thự lớp 1,2, 3.
More than a Textbook Maths Textbook & Workbook Primary không chỉ đơn giản là cuốn sách giáo khoa Singapore mà nó còn là một người bạn đồng hành cùng con yêu, cung cấp cho con những kỹ năng cơ bản nhất để tỏ tình thành công với toán học hiện đại. Với kết cấu rỗ ràng từng phần, bộ sách mang đến cho trẻ những kỹ năng tối quan trọng để chinh phục thành công môn toán đó là: Kỹ năng nhận dạng toán học: Tăng khả năng tư duy dạy trẻ biết cách nhận biết những dạng toán hay gặp, những mẫu toán chung và cách thức giải quyết những dạng toán theo công thức.
Kỹ năng phân tích từng phần và tổng thể: Mỗi bài toán mẫu trong More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary đều được phân tích rõ ràng các bước.
Mỗi phần của cuốn sarch đều được hướng dẫn cụ thể để có thể giúp trẻ giải quyết cả bài toán.
Đặc biệt, cuốn sách còn đem đến những điều lý thú mà không có cuốn sách nào có được.
Note: Ghi chú lại những thông tin của bài toán, dạng toán, các dạng thường gặp.
Mẹo hay: Giúp trẻ ghi nhớ lại những mẹo hay, đưa ra các mẹo nhỏ giúp trẻ ghi nhớ để giải toán nhanh hơn , chính xác hơn.
Những lỗi thường gặp: Nhắc nhớ trẻ những lỗi thường gặp khi làm toán như lỗi logic, lỗi trước sau, các lỗi về tính toán.
Góc kinh nghiệm: Sau mỗi một dạng, bài toán, cuốn sách ghi chú lại những kinh nghiệm, mẹo hay giúp trẻ có cách nhìn tổng thể về bài toán mà mình đã làm.
Từ đó giúp trẻ ghi nhớ ngay những dạng bài tập phục vụ cho việc giải toán sau này.
Làm việc cùng ví dụ: Là cách giúp trẻ ghi nhớ để thực hành ngay những bài toán, rèn luyện ngay lập tức các kỹ năng của mình.
Lời giải: Giúp trẻ và phụ huynh có thể check lại ngay lập tức kết quả của bài toán.        More than a Textbook – Classroom Mathematics Workbook lớp 3 – Class 3A:  giá 165.000 – Workbook 3A:  giá 56.000 – Class 3B:  giá 110.000 – Workbook 3B:  giá 50.000

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,