Kĩ Năng Giao Tiếp – Lời Từ Chối

Kim Đồng Tác giả Nguyễn Thanh Hà, Hiếu Minh NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 50 Kích thước (cm) 17.5 x 17.5 Số trang 24 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Kĩ Năng Giao Tiếp – Lời Từ Chối (2014) Khả năng giao tiếp hạn chế sẽ tạo nên những tổn thất rất lớn về tâm sinh lí của mỗi người nói chung và mỗi đứa trẻ nói riêng.
Vì vậy, ngay từ khi em bé được sinh ra, phụ huynh nên chú trọng việc giao tiếp với bé và hình thành kĩ năng giao tiếp cho bé.
Bộ sách&nBiên Soạnp;Kĩ Năng Giao Tiếp&nBiên Soạnp;gồm 10 cuốn sẽ giúp các bé 2 – 6 tuổi nhanh chóng có kĩ năng giao tiếp tốt.
Qua mỗi câu chuyện và tình huống nhỏ, bé sẽ hiểu khi nào cần nói lời chào, lời mời, lời cảm ơn, lời x in lỗi v.v… Những câu nói hay và những cử chỉ đẹp sẽ khiến bé trở thành một người lịch sự, thân thiện và vô cùng đáng mến! Mỗi cuốn gồm từ 2-3 câu chuyện nhỏ kèm tranh vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu chắc chắn sẽ làm bé thích thú và học được nhiều điều: – Bé sẽ biết nói lời cảm ơn khi người khác giúp đỡ, quan tâm, tặng quà…
cho mình.
– Bé biết x in lỗi khi mình làm sai, làm người khác phải buồn lòng…
– Bé biết dùng lời mời trước bữa ăn, mời khách vào nhà, mời khách uống nước…
– Bé biết chào hỏi người lớn và bạn bè khi gặp mặt…
– Bé biết nói lời tạm biệt khi chia tay…
– Bé biết động viên, an ủi khi người thân hoặc bạn bè mình buồn.
– Bé biết hứa và giữ lời hứa.
– Bé biết nói lời chúc/chúc mừng với mọi người nhân những sự kiện cụ thể như sinh nhật, Tết…

101 Truyện Cổ Tích Mẹ Kể Cho Bé (Bìa Mềm)

101 Truyện Cổ Tích Mẹ Kể Cho Bé (Bìa Mềm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

101 Truyện Cổ Tích Mẹ Kể Cho Bé “Nếu bạn muốn con bạn thông minh, hãy đọc cho bé những câu chuyện cổ tích”, Albert Einstein – nhà khoa học lỗi lạc của thế kỷ 20.
101 Truyện Cổ Tích Mẹ Kể Cho Bé là tuyển tập những câu chuyện cổ tích hay nhất.
Cuốn sách sẽ dẫn các em bước vào một thế giới đầy màu sắc lung linh và diệu kỳ với cô bé bán diêm, cô bé lọ lem, với công chúa ngủ trong rừng, với những chàng hoàng tử, đến với những bữa tiệc, những bà tiên…
Những câu chuyện cổ tích này sẽ dạy bé về những bài học giữa cái thiện và cái ác, giúp bé nhận biết đâu là lẽ phải, đâu là những điều xấu…
và bồi dưỡng tâm hồn của bé thêm phong phú.

Truyện Tranh Ghép – Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Truyện Tranh Ghép - Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Tranh Ghép – Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Tranh ghép hình được ưa chuộng nhất nước Ý  Cho trẻ 1-6 tuổi Trẻ nhỏ thường thích chơi đùa với sách vở.
Bộ tranh ghép hình kỳ diệu này đáp ứng cả nhu cầu được đọc và được chơi của trẻ.
Tranh in bằng mực tốt trên giấy cứng, cán bóng, để trẻ khó lòng cắn xé và làm rách.
Bố mẹ ngồi đối mặt với trẻ, quay mặt tranh về phía trẻ, đọc nội dung từng tờ, rồi hướng dẫn trẻ để xuống mặt sàn theo thứ tự.
Câu chuyện hoàn tất cũng là lúc bức tranh lớn thành hình.
Trẻ được cảm nhận đa giác quan: chạm vào, sắp xếp, nhìn, lắng nghe, tham gia vào câu chuyện từ đầu đến cuối, và có cảm giác thành công khi ghép được bức tranh lớn rất đẹp.
Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Công chúa Bạch Tuyết sinh ra đã có làn da trắng như tuyết, môi đỏ như son và tóc đen như gỗ mun quý.
Nhưng giây phút nàng sinh ra, hoàng hậu phải rời bỏ cõi đời.
Kể từ đó, Bạch Tuyết phải chịu biết bao đau khổ…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,