Cẩm Nang Mùa Hè

Kim Đồng NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 24 x 17.5 Số trang 104 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Mùa Hè “CẨM NANG MÙA HÈ” tập hợp những thông tin thú vị trong một ấn phẩm nhỏ, vừa vặn trong túi xách, ba lô, để thưởng thức dù bạn đang ở nhà hay trên đường rong ruổi vui chơi mùa hè…
Nội dung gồm 6 mục chính: – Rạp chiếu phim: Giới thiệu những thông tin phim ảnh hot nhất trong mùa hè – Bếp hè:  Trò chuyện với Ms Ngọc Anh Esheep Kitchen, những câu chuyện thú vị xung quanh việc bếp núc, các món ngon giải nhiệt mùa hè – Khéo tay: Giới thiệu những món đồ vừa đẹp, vừa độc, lại cực đơn giản để trổ tài mùa hè – Ba lô mùa hè: Mùa hè đi đâu? Chuẩn bị hành lý ra sao? Những gì cần lưu ý khi đi du lịch? – Vận động: Trò chuyện với 4 gương mặt thể thao trẻ trung và thú vị.
Đâu là môn thể thao dành cho bạn.
Thông tin về Euro và Olympic 2016.
– Giá sách: Chủ đề “Phiêu lưu bất tận”, giới thiệu những cuốn sách, đoạn trích cực kì thú vị, đánh thức con người ham phiêu lưu, thích khám phá trong bạn.
Cùng rất nhiều những gợi ý thú vị khác nữa mà bạn không thể bỏ lỡ trong dịp hè này.

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn Sách “Hoàng Đế nội kinh” được xem là một trong tứ đại kinh điển Đông y sớm nhất hiện còn tồn tại đến ngày nay.
Tuy nhiên, bộ sách không chỉ đơn giản là tài liệu y học quý giá mà còn là tác phẩm triết học có vị trí hàng đầu trong lịch sử tư tưởng phương Đông.
“Hoàng Đế nôi kinh” cho rằng con người và tự nhiên có mối quan hệ khăng khít với nhau.
Sự vận động biến đổi của tự nhiên luôn ảnh hưởng đến cơ thể.
Không chỉ vậy bộ sách còn trình bày về mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa cơ thể và tinh thần.
Về nền tảng y học, trong “Hoàng Đế nội kinh” là cả một hệ thống lý luận bao gồm bốn học thuyết lớn: tạng tượng (nghiên cứu chức năng sinh lý, tổ chức tạng phủ và quan hệ thống kinh lạc của cơ thể), bệnh cơ (nhiên cứu cơ chế nội tại của sự phát sinh, phát triển và biến đổi bệnh tật), chuẩn pháp (bốn phép chuẩn – vọng, văn, vấn, thiết) và trị tắc (nghiên cứu về nguyên tắc trị bệnh) Ấn bản “Hoàng Đế nội kinh” được chúng tôi ra mắt lần này bao gồm cả hai quyển Tố Vấn và linh khu và Linh Khu được biên tập công phu, mỗi cuốn đầy đủ 81 thiên cả phần chữ Hán, phiên âm lẫn dịch nghĩa, đây không chỉ là bộ sách quý cho giới y học mà còn bổ ích cho các nhà nghiên cứu, học thuật.

Thực Hành Montessori Tại Nhà – Khám Phá Từ Ngữ, Con Số Và Hình Dạng

Thực Hành Montessori Tại Nhà - Khám Phá Từ Ngữ, Con Số Và Hình Dạng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thực Hành Montessori Tại Nhà – Khám Phá Từ Ngữ, Con Số Và Hình Dạng Các hoạt động xúc giác, thị giác và thính giác, xuất phát trực tiếp từ phương pháp Montessori, có trong cuốn sách sẽ dẫn dắt trẻ dần dần đến với việc học viết, học đọc, học đếm, đồng thời khơi dậy sự tò mò của trẻ về thế giới xung quanh.
Sách được chia theo chủ đề rất dễ theo dõi và trong mỗi chủ đề, những lời khuyên sẽ giúp bố mẹ đồng hành cùng trẻ trong những khám phá về: – Các hình dạng hình học – Các chữ cái và âm tiết – Các số từ 1 đến 9 – Các hoạt động xung quanh việc dùng tay như: vẽ hình, viết những chữ cái và số – Tự nhiên và địa lý Đồng thời tôn trọng sự tập trung của trẻ, những mong muốn của trẻ và nhịp độ của bản thân trẻ.
Sách tặng kèm hai trang hình dán đầy màu sắc để các bé có thể hoàn thành tốt nhất các hoạt động của mình.
Hãy để cuốn sách đồng hành cùng bố mẹ và các bé trong hành trình Khám phá từ ngữ, con số, hình dạng nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,