Tiền Không Bao Giờ Là Đủ (Tái Bản 2018)

Alpha Books Tác giả Laura Vanderkam Người Dịch Bùi Thu Trang NXB NXB Lao Động – Xã Hội Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 376 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tiền Không Bao Giờ Là Đủ (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiền không bao giờ là đủ là cuốn sách chiến lược tài chính làm thay đổi nhận thức của bạn về chuyện tiền bạc, rất phù hợp với những người mới bắt đầu đi làm.
Nếu bạn vẫn nghĩ rằng “Tiền không mua được hạnh phúc” thì bạn cần xem xét lại, bởi vì với cuốn sách “Tiền không bao giờ là đủ” của tác giả Laura Vanderkam sẽ cho bạn thấy rằng “Tiền có thể mua được hạnh phúc”! Khác với những cuốn sách kỹ năng kinh doanh khác nói về tiền, cuốn sách này sẽ không chia sẻ với các bạn bí quyết kiếm tiền triệu đô hay hướng dẫn bạn thoát khỏi nợ nần.
Thay vào đó, Tiền không bao giờ là đủ sẽ hướng bạn đến sự thay đổi quan niệm về bản chất đồng tiền.
Thay vì nghĩ tiền là nguồn tài nguyên khan hiếm, bạn hãy coi đó là một công cụ và sử dụng nó một cách sáng tạo để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, cho những người bạn quan tâm và rộng hơn nữa là cho toàn xã hội.
Cuốn sách được thiết kế với bìa ngoài bắt mắt cùng với bố cục nội dung rõ ràng, chặt chẽ, phản ánh đúng khía cạnh của cuộc sống – đồng tiền.
Với cuốn Tiền không bao giờ là đủ, bạn sẽ học được cách sử dụng đồng tiền đúng mục đích, đúng chừng mực để cảm thấy hạnh phúc hơn, ngay cả khi thiếu tiền, bạn sẽ ngộ ra được nhiều điều về đồng tiền và những quan niệm về tiền “tưởng chừng như là đúng” của mình.

Cleopatra

Cleopatra - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cleopatra’s palace shimmered with onyx and gold but was richer still in political and sexual intrigue.
Though her life spanned fewer than forty years, it reshaped the contours of the ancient world.
Famous long before she was notorious, Cleopatra has gone down in history for all the wrong reasons.
Stacy Schiff boldly separates fact from fiction to rescue the magnetic queen whose death ushered in a new world order, a generation before the birth of Christ.
Rich in detail, epic in scope, Schiff’s is a luminous reconstruction of a dazzling life.

Bước Vào Thế Giới Của Nhau – Humans Of Hanoi

Bước Vào Thế Giới Của Nhau - Humans Of Hanoi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi sống ở Hà Nội và yêu cái thành phố này bằng một thứ tình cảm kỳ lạ.
Nó lộ cộ xô lệch và luôn ngập trong những thứ màu ảo diệu theo mùa, theo tiếng rao ngoài phố đêm đông…Tôi đọc sách về Hà Nội nhiều, xem sách ảnh của các nhiếp ảnh gia “Tây” về Hà Nội gần như không bỏ sót cuốn nào nhưng có lẽ Human Of Hanoi là một thứ dị bản kỳ quái.
    Nó kỳ dị trong từng lật giở mỗi trang bởi Human Of Hanoi có cái hồn, có hơi thở cuộc sống đích thực của người sống ở Hà Nội.
Mỗi bức ảnh không đẹp kiểu hào nhoáng hay bắt dính từng khoảnh khắc kiểu postcard, đó là những góc nhìn chân thực – thân thiện – ấm áp của những người con người đàng sau và phía trước ống kính, họ cùng đắm chìm với Hà Nội.
 Nếu là một người yêu Hà Nội, yêu cái nồng nàn không xô bồ của nó, chớ có bỏ qua bất kỳ một nào trên những trang giấy Human Of Hanoi.
 [-Cu Trí ]     Mộc mạc và chân thật trong từng chi tiết, những nhân vật, câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang lại cho độc giả một sự đồng cảm.
Một thế giới vừa gần gũi vừa lạ kỳ, chúng ta chưa từng gặp những con người xa lạ ấy, mà cũng như đã gặp đâu đó mới chỉ hôm qua.
Đó chính là điểm đặc sắc của cuốn sách này!    Chúng ta sẽ được trải qua những cung bậc buồn vui, bước vào thế giới nội tâm của những con người Hà Nội đáng yêu mà cũng sâu sắc.
Đọc cuốn sách này, đọc những câu chuyện về những cuộc đời khác, cũng là lúc bạn tìm thấy tấm gương soi lại chính mình.
 [-Nhiếp ảnh gia Giang Huy]

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,