Dẫn Luận Về Lịch Sử Nghệ Thuật

Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Dana Arnold NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2016 Trọng lượng (gr) 340 Kích thước (cm) 20 x 12 Số trang 223 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Dẫn Luận Về Lịch Sử Nghệ Thuật Trong sách Dẫn luận về lịch sử nghệ thuật, Dana Arnold giới thiệu những đề xuất, tranh biện, và nghệ phẩm tạo thành bộ môn lịch sử nghệ thuật.
Sử dụng một phạm vi rộng mở về các hình ảnh, từ những pho tượng ở đảo Phục sinh đến các tác phẩm hội họa hiện đại, tác giả cho thấy bằng cách nào tự thân các tác phẩm nghệ thuật có thể là điểm khởi đầu cho cung cách đọc lịch sử nghệ thuật và đề nghị một sự đa dạng các đường lối, qua đó chúng ta có thể thưởng ngoạn, suy nghĩ, và thấu hiểu nghệ thuật.
Cuốn sách với một bảng từ vựng phong phú, Dana Arnold phác họa những chiến lược thông giải đã làm sinh động bộ môn lịch sử nghệ thuật.
Đây là một dẫn nhập vô giá và dễ tiếp cận về một chủ đề rất được quan tâm.

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành – Chia Sẻ Đồ Chơi

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành - Chia Sẻ Đồ Chơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành – Chia Sẻ Đồ Chơi 6 cuốn sách chứa đựng 6 câu chuyện nhỏ giúp bé trưởng thành.
Qua những câu chuyện đó những bài học về tình bạn, tình yêu thương, sự đoàn kết sẽ góp phần hình thành nhân cách cho bé.
Với nhiều hình ảnh minh họa sống động và đầy màu sắc bộ sách cũng sẽ giúp bé nhận biết được màu sắc, con vật nữa đó.
Hãy cùng bé khám phá và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong bộ sách này bạn nhé! Những Bước Đầu Tiên Giúp Bé Trưởng Thành, gồm 6 cuốn: Bạn thân chuyển nhà Chiếc rèm cửa sổ đổi màu Những người bạn thân tài giỏi Buổi nhạc hội trong rừng Chia sẻ đồ chơi Tìm bạn cho trăng

Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ

Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ  “Trong quá trình khám chữa bệnh, tôi gặp nhiều trường hợp các em bé bị suy dinh dưỡng, còi xương không phải vì gia đình không có điều kiện mà do… quá có điều kiện.
Tôi gặp những em bé khá bụ bẫm nhưng bố mẹ vẫn đưa đi khám vì thấy con không tăng cân và cho là con biếng ăn.
Trong khi đó cũng có những trường hợp bố mẹ nói rằng con ăn rất được nhưng thực ra khẩu phần dinh dưỡng lại không đủ hoặc không cân đối.
Nhưng biếng ăn là câu chuyện tôi gặp nhiều nhất.
Chưa bao giờ câu chuyện cho bé ăn gì và ăn như thế nào lại khiến các bố mẹ lo lắng nhiều như vậy.
Chính vì thế tôi viết cuốn sách Sổ tay ăn dặm của mẹ này với hi vọng có thể giải đáp được phần lớn thắc mắc của các bà mẹ khi cho con ăn dặm.
Sách được trình bày dưới dạng hỏi đáp ngắn gọn, cô đọng để mẹ nắm được những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho bé trong độ tuổi ăn dặm, giải đáp thắc mắc về thói quen ăn uống và tiêu hóa của bé, hay là cách chăm sóc bữa ăn cho bé khi bé bị bệnh, cách chế biến và bảo quản thực phẩm khoa học.” (Lê Thị Hải)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,