Chăm Sóc Con Từ Mới Sinh Đến 6 Tháng

Tác giả: ✅ Xuất bản: 2016 Nhà ✅ Xuất bản: Phụ Nữ Nhà phát hành: First News Dạng bìa: Bìa Mềm Kích thước: 19 x 26 cm Khối lượng: 240 gram Số trang: 64
Chăm Sóc Con Từ Mới Sinh Đến 6 Tháng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chăm Sóc Con Từ Mới Sinh Đến 6 Tháng: Trong 6 tháng đầu đời, điều quan trọng nhất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh chính là sự nâng đỡ, khuyến khích và tình yêu thương của bạn.
Chăm Sóc Con Từ Mới Sinh Đến 6 Tháng giúp bạn hiểu và đáp ứng các yêu cầu của bé một cách hiệu quả nhất để bé luôn cảm thấy được yêu thương, che chở, đồng thời giúp bạn tự tin và an tâm hơn trong vai trò làm cha mẹ, sách cũng hướng dẫn bạn biết cách:   – Tạo mối gắn kết với trẻ thông qua các cử chỉ yêu thương như ôm ấp, trò chuyện và nựng nịu.
– Khuyến khích trẻ phát triển kỹ năng mới thông qua các hoạt động thể chất như vận động và tập sử dụng đồ chơi.
– Học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thông qua chơi đùa.
– Hình thành các mối quan hệ xã hội và gia tăng tính tự chủ.
Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chăm Sóc Con Từ Mới Sinh Đến 6 Tháng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Vén Mây

Vén Mây - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trời còn để có hôm nay Tan sương đầu ngõ, vén mây giữa trời (Kim Vân Kiều)   Hai câu lẩy Kiều trác tuyệt từ bên kia bờ đại dương năm 2015 là một gợi ý để người viết hoàn thành nốt những trang tản mạn cũng như đặt tiêu đề cho tập sách thứ 3 về 20 năm văn học miền Nam.
Mừng vì tính thời sự của nó.
  Chúc các ông sẽ viết được nhiều nữa.
Nhưng làm sao viết cho thế hệ trẻ mai sau và lớp trẻ hôm nay đọc được.
Chứ đừng cứ than vãn hay hoài niệm mãi.
Mong thay! Mặc dù trong Theo dấu nhà thơ xuất bản năm 2015 đã ghi lại lời khuyên này (Bài trang 167), nhưng đến giờ, ở Vén Mây vẫn cứ đầy ắp những “hoài niệm”! Vì lẽ, những tác giả, nhân vật được nhắc đến ở các bài đều là người mà người viết đã gặp gỡ, cùng tâm tình trò chuyện (ngoại trừ một hai tác giả của những bài thơ quá nổi tiếng trước giai đoạn 1965 – 1975).
Hoài niệm, cũng vì sau hơn 40 năm, dòng văn học 1954 – 1975 dù được đề cập đến với nhiều đối tượng, nhưng gần như lứa cầm bút trong nửa sau của dòng chảy vẫn chưa được nhìn nhận đúng so với các “cây đa – cây đề” từng tỏa bóng.
Hết sức oan uổng cho một thế hệ trưởng thành trong những năm tháng khắc nghiệt.
Có người không ngần ngại gọi đó là “Thế hệ bất hạnh”! “Thế hệ bị ruồng bỏ”!   Không phải là một nhà nghiên cứu nên người viết cứ phô bày những cảm tưởng qua những gì đã nghe, thấy.
Hết sức chủ quan nên không thể tránh được đôi điều còn sai sót hoặc chưa đúng trong ghi nhận.
Người viết xin tạ lỗi với những thiếu sót, với những ngòi bút tài năng không có dịp nhắc đến…   Sau 15 bài tản mạn, phần “ngoại tập” với hai bài viết về Hàn Mặc Tử, Bích Khê – hai nhà thơ tài năng thuộc thế hệ 1935 – 1945, như một minh chứng rằng sự vùi dập của lớp bụi thời gian sẽ không mãi là vĩnh viễn…   Võ Chân Cửu Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Vén Mây.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Đạo Mẫu Việt Nam (Tập 2)

Đạo Mẫu Việt Nam (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đạo mẫu tôn thờ Mẫu (Mẹ) với tư cách là vị thần tối cao, có quyền năng sáng tạo, cai quản, phù trợ cho con người, mang lại sức khỏe, tài lộc trong đời sống trần gian.
Đạo mẫu hướng con người về cõi sống chứ không phải là linh hồn, cõi chết.
Đạo mẫu có từ lâu đời, nhưng phải tới thế kỷ XVI trở đi, trên cơ sở tục thờ Nữ thần, Mẫu thần, nó phát triển thành Mẫu Tam phủ, Tứ phủ với Thánh Mẫu Liễu Hạnh là thần chủ.
Trong xã hội hiện tại, với kinh tế thị trường và xã hội đô thị, Đạo mẫu đổi mới, trẻ hóa, hòa nhập vào dòng chảy đời sống xã hội hiện đại.
Mục lục: Phần IV: Một số tư liệu văn bản về đạo mẫu và lên đồng 1.
Vân Cát Thần Nữ 2.
Liễu Hạnh Công Chúa Diễn Âm 3.
Vân Cát Thần Nữ Cố Lục Diễn Âm 4.
Tiến Phả Dịch Lục 5.
Chiến tranh chống Liễu Hạnh 6.
Sự tích Công Chúa Liễu Hạnh 7.
Một số văn bản bài văn chầu, bài hát văn chầu ở Huế 8.
Một số bài thơ Giáng Bút Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đạo Mẫu Việt Nam (Tập 2).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,