Another (trọn bộ 2 tập)

IPM Tác giả Yukito Ayatsuji, Mymy Người Dịch Mai Hương NXB Văn Học Năm XB 01/2015 Trọng lượng (gr) 1000 Kích thước (cm) 13 x 18 Số trang 160 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Another (trọn bộ 2 tập) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Another (trọn bộ 2 tập) Another là câu chuyện 3 trong 1: ma, kinh dị, học đường.
Hai mươi sáu năm về trước có một học sinh hoàn thiện hoàn mĩ.
Rất đẹp, rất giỏi, rất hòa đồng, ai cũng yêu quý, những lời tán tụng người ấy được truyền mãi qua các thế hệ học sinh của trường.
Nhưng tên đầy đủ là gì, chết đi thế nào, thậm chí giới tính ra sao lại không một ai hay biết.
Người ta chỉ rỉ tai nhau, bỗng nhiên giữa năm bạn ấy chết, trường lớp không sao thoát được nỗi buồn nhớ thương, họ bèn cư xử như thể học sinh này còn tồn tại.
Bàn ghế để nguyên, bạn cùng lớp vẫn giả vờ nói chuyện với người đã khuất.
Về cơ bản, đây là cách ứng xử đẹp có phần đáng ngợi khen.
Nhưng sau chót, lại kéo ra một hệ lụy gai người.
Vào lễ tốt nghiệp, cả lớp chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm.
Đến khi xem ảnh đã tráng rửa, họ nhận ra một chuyện.
Trong tấm ảnh tập thể, đứng ở một góc là một người lẽ ra không thể nào xuất hiện.
Mỉm cười như bao người khác, nhưng gương mặt cứng đanh, trơ trơ, tái nhợt… Tác giả Yukito Ayatsuji, sinh năm 1960 tại Kyoto.
Tiểu thuyết gia kinh dị tâm linh nổi tiếng của Nhật Bản.
Thành công vang dội ngay từ tác phẩm đầu tay, Vụ giết người ở quán Thập Giác – nay đã được xếp vào danh sách 100 tiểu thuyết huyền bí của mọi thời đại ở Nhật, Yukito Ayatsuji luôn chú ý khai thác và vận động đưa các yếu tố truyền thống Nhật Bản vào văn học hiện đại, mà cụ thể là kinh dị, huyền bí.
Nhờ sức thu hút lâu dài, âm ỉ, Another sau khi xuất bản đã lần lượt được chuyển thể thành manga, anime và live-action.
 

Nói Sao Cho Con Hiểu? Vì Sao Bạn Ấy Khác Con?

Nói Sao Cho Con Hiểu? Vì Sao Bạn Ấy Khác Con? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Sao Cho Con Hiểu? Vì Sao Bạn Ấy Khác Con? VÌ SAO BẠN ẤY KHÁC CON? Là tựa sách nằm trong bộ sách “Nói sao cho con hiểu?” của tác giả Nguyễn Thụy Anh.
Mỗi tựa sách là một bức thư của người cha nói với con trai về những vấn đề quan trọng, cần thiết cho con trẻ về sự an toàn, nhân cách…
Những vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con.
Sách rất phù hợp cho các bậc làm cha mẹ đứng trước những thắc mắc thường ngày của trẻ.

Alice’s Adventures in Wonderland and Through the Looking-Glass (Penguin Classics)

Alice's Adventures in Wonderland and Through the Looking-Glass (Penguin Classics) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Original, experimental, and unparalleled in their charm, Lewis Carroll’s Alice’s Adventures in Wonderland and Through the Looking-Glass and What Alice Found There have enchanted readers for generations.
The topsy-turvy dream worlds of Wonderland and the Looking-Glass realm are full of the unexpected: A baby turns into a pig, time stands still at a “mad” tea-party, and a chaotic game of chess turns seven-year-old Alice into a queen.
These unforgettable tales—filled with sparkling wordplay and unbridled imagination—balance joyous nonsense with poignant moments of longing for the lost innocence of childhood.
For more than seventy years, Penguin has been the leading publisher of classic literature in the English-speaking world.
With more than 1,700 titles, Penguin Classics represents a global bookshelf of the best works throughout history and across genres and disciplines.
Readers trust the series to provide authoritative texts enhanced by introductions and notes by distinguished scholars and contemporary authors, as well as up-to-date translations by award-winning translators.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,