Royal Wedding: A Princess Diaries Novel

Harper Collins Tác giả Meg Cabot NXB William Morrow Paperbacks Năm XB 2015/06/02 Trọng lượng (gr) 309 Kích thước (cm) 20.3 x 2.6 x 13.5 Số trang 448 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

From the #1 New York Times bestselling author of the Princess Diaries series, comes the very first adult installment, which follows Princess Mia and her Prince Charming as they plan their fairy tale wedding—but a few poisoned apples could turn this happily-ever-after into a royal nightmare.
For Princess Mia, the past five years since college graduation have been a whirlwind of activity, what with living in New York City, running her new teen community center, being madly in love, and attending royal engagements.
And speaking of engagements.
Mia’s gorgeous longtime boyfriend Michael managed to clear both their schedules just long enough for an exotic (and very private) Caribbean island interlude where he popped the question! Of course Mia didn’t need to consult her diary to know that her answer was a royal oui.
But now Mia has a scandal of majestic proportions to contend with: Her grandmother’s leaked “fake” wedding plans to the press that could cause even normally calm Michael to become a runaway groom.
Worse, a scheming politico is trying to force Mia’s father from the throne, all because of a royal secret that could leave Genovia without a monarch.  Can Mia prove to everyone—especially herself—that she’s not only ready to wed, but ready to rule as well?

Das Lied Von Eis Und Feuer/Der Thron Der Sieben Konigreiche

Das Lied Von Eis Und Feuer/Der Thron Der Sieben Konigreiche - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nach dem Tod seines Vaters ist es an dem erst fünfzehnjährigen Robb Stark, die Herrschaft über Winterfell und damit über den ganzen Norden von Westeros anzutreten.
Robb kämpft noch um die Anerkennung und den Respekt seiner Untertanen, da bricht im Reich ein Bürgerkrieg aus.
Für Robb stellt sich allerdings kaum die Frage, auf welcher Seite er kämpfen wird, denn der junge König Joffrey Baratheon hält seine Schwestern als Geisel.
Und während das Reich zerbricht, wächst im eisigen Norden eine viel größere Gefahr heran …

Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều (Tái Bản 2017)

Nguyên Lý 80/20 - Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều Nguyên lý 80/20 đã có từ rất lâu và có những ảnh hưởng không nhỏ đến thế giới ngày nay, nhưng đây lại là cuốn sách đầu tiên hướng dẫn bạn cách sử dụng nguyên lý này một cách hệ thống và thực tế.
Nguyên lý 80/20 – theo đó các kết quả được sản sinh ra từ 20% các nguyên nhân – quả là một nguyên lý đúng với thực tế con người và tổ chức hoạt động có hiệu năng cao.
Được trình bày trong một trong những cuốn sách độc đáo, có sức khích gợi, và có tầm lan toả nhất của thập kỷ.
Nguyên lý 80/20 chỉ cho bạn cách làm thế nào để có thể nâng cao được hiệu năng lên nhiều hơn nữa với một lượng thật ít công sức, thời gian và nguồn lực hơn nữa, đơn giản chỉ bằng con đường tập trung vào nhóm 20% quan trọng hàng đầu.
Quy luật về một tình trạng không cân bằng có thể đoán trước được ấy hiện hữu trong từng ngóc ngách của cuộc sống.
Nguyên lý 80/20 của Richard Koch mở mắt cho chúng ta nhìn thấy những phương cách khác thường mà theo đó thế giới này vận hành.
Ông đã làm sáng tỏ sự xác thực và sức mạnh của một nguyên lý qua vô số những ví dụ xét từ nhiều bình diện – sản xuất kinh doanh, cá nhân, và xã hội.
Thông thường, 20% các sản phẩm đem về 80% giá trị doanh số; và 20% các khách hàng cũng có một vai trò như thế; 20% các tên tội phạm gây ra 80% các vụ phạm pháp; 20% những người sử dụng phương tiện giao thông gây ra 20% các tai nạn; 20% của các tấm thảm được 80% các bước chân giẫm lên; và 20% các quần áo của bạn được đem ra mặc trong 80% thời gian.
Nguyên lý 80/20 là chiếc chìa khoá để kiểm soát đời sống của chúng ta.
Nếu chúng ta có thể tận dụng được một số ít những động lực mạnh mẽ nằm sẵn bên trong và xung quanh mình thì công sức, nỗ lực của chúng ta có thể trở nên một lực đòn bẩy để nhân mức độ hiệu quả lên thành những bội số.
Hầu hết những gì chúng ta làm chỉ mang lại những kết quả nhỏ nhặt.
Một phần nhỏ trong những gì chúng ta làm quả có một tầm quan trọng trổi vượt.
Do vậy nếu tập trung vào những cái số ít quan yếu ấy, chúng ta có thể kiểm soát được sự việc thay vì bị chúng kiểm soát, và nhân kết quả đạt được lên gấp nhiều lần.
‘Qua nhiều ví dụ, và bằng một cách bàn giải thực tế, đi vào những vấn đề thực tiễn, đầy sức thuyết phục, Koch đã đưa ra những lời khuyên thật sự hữu dụng mà lần đầu tiên sau nhiều năm chúng ta mới thấy được ở một cuốn sách viết về quản lý.'(Business Age) Xem tiếp đánh giá: Nguyên lý 80/20 – Sự thật giúp tối ưu hóa quản lý doanh nghiệp và cuộc sống mỗi người

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,