Hoa Tư dẫn – tập 1

Tác giả: Đường Thất Công Tử ✅ Xuất bản: 2012 Nhà ✅ Xuất bản: Văn học Nhà phát hành: Quảng Văn Dạng bìa: Mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Khối lượng: 300 gram Số trang: 400
Hoa Tư dẫn - tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là một câu chuyện xảy ra vào thời loạn thế.
Những ngày thành tan nước mất, công chúa Vệ Quốc là Diệp Trăn đã hi sinh thân mình vì nước, và nhờ viên giao châu nên chết đi sống lại.
Khi nàng gảy lên điệu Hoa Tư, có thể khiến người sống người chết đều trắng xương và bước vào mộng cảnh và hồi ức.
Trong những khúc nhạc được tạo thành từ ma thuật chính là xót xa và đau khổ của người đời.
Mà nàng và thế tử Trần quốc – hết lần này tới lần khác gặp nhau trong mộng cảnh, thân phận nặng nề, duyên cũng nặng nề.
Điệu Hoa Tư thanh bình, liệu có thể khiến mỗi người nhớ nhung về những ngày đã qua, không còn đau thương nữa? Ta không thể lớn lên như một nàng công chúa, nhưng ta có thể chết đi như một nàng công chúa (Diệp Trăn) Tác giả  1.
Tiểu sử Đường Thất công tử thực ra là một nữ tác gia thế hệ 8X.
Cô là một người may mắn trong hàng nghìn hàng vạn người viết truyện trên mạng vì bộ tác phẩm “Tam sinh tam thế” có một lượng lớn fan hâm mộ, tác phẩm được truyền đọc với tần suất rất cao, số lượng sách mới xuất bản bán ra cũng khả quan.
Mặc dù là một tên tuổi rất hot trên mạng nhưng hình ảnh và thông tin về tác giả vẫn đang là một ẩn số, cô không công khai bất kỳ tấm ảnh nào, độc giả chỉ biết tên cô là Đường Thất, một người làm công ăn lương bình thường như bao người khác.
  Độc giả Việt Nam biết đến Đường Thất công tử qua tác phẩm “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư” và bộ sách “Hoa tư dẫn”.
Hiện nay Đường Thất công tử là một cái tên khá quen thuộc với độc giả trẻ.    2.
Các sách đã xuất bản – Hoa tư dẫn (2 tập – 2012) – Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa (2012) – Chẩm thượng thư (2013) Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hoa Tư dẫn – tập 1.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Níu tay ngày cũ

Níu tay ngày cũ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Hai năm từ ngày  anh rời xa, những cơn mưa vẫn ghé về thăm cô, chỉ có anh vô tâm bỏ quên những ngày yêu nhau đã cũ.
  Ngày yêu nhau, cô vẫn thường ngồi bên khung cửa sổ ngắm mưa buồn lãng mạn, còn anh dùng đôi tay rắn chắc ôm chặc cô từ phía sau.
Thuở xưa, hương thơm ấy khiến cô thấy hạnh phúc, còn lúc này…hương “Hà Nội” đó khiến cô lạc lõng và đau.
  Phải chăng khi Thượng đế tạo ra con người, Người đã cố tình để trái tim là thứ ngốc nghếch khiến chúng ta – dù thông minh đến đâu nhưng khi yêu cũng hóa dại khờ? Dại khờ tới mức yêu anh xong, cô chỉ còn nước mắt! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Níu tay ngày cũ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim

Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 “Đàn ông đến từ sao hỏa – Đàn bà đến từ sao kim” là một cuốn sách phân tích rõ sự khác biệt giữa nam và nữ trong cách tư duy, giao tiếp, cảm xúc… Hiểu được sự khác biệt này, bạn có thể tránh được những hiểu lầm và suy nghĩ bạn mình đến từ một “hành tinh” khác.
Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho bạn những phương án để giải quyết những vấn đề phát sinh do sự khác biệt tâm lý gây ra.
Hãy cùng Atlazbooks đón đọc “Đàn ông đến từ sao hỏa – Đàn bà đến từ sao kim” để làm gia tăng tình yêu của các bạn nhé!!!   Mục lục  Lời cảm ơn Lời cho lần xuất bản bìa mềm Lời Đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim Ngài giải quyết và Ủy ban cải thiện gia đình Đàn ông giữ kín những bí mật trong khi phụ nữ rất thích bày tỏ Làm thế nào để động viên người khác giới Bất đồng ngôn ngữ Đàn ông giống như dây cao su Phụ nữ giống như những con sóng Khám phá những nhu cầu tình cảm khác nhau của chúng ta Làm thế nào để tránh những bất đồng Dành được thiện cảm từ người khác phái Làm thế nào để giãi bày những cảm xúc khó nói Làm thế nào để đề nghị và đón nhận sự giúp đỡ Gìn giữ sự kỳ diệu của tình yêu tồn tại.
  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,