Nghệ Thuật Trang Trí Vành Đĩa

Cty Văn Hóa Hương Trang Người Dịch Tiểu Quỳnh NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 03-2011 Trọng lượng (gr) 199 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 120 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Nghệ Thuật Trang Trí Vành Đĩa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay loại sách về chạm khắc cắt tỉa củ quả trên thị trường không phải là ít, trong đó phần lớn là chạm khắc cắt tỉa hình động vật hay hoa quả, có nguyên liệu chủ yếu là trái cây.
Cuốn sách này có phần khác biệt so với các cuốn sách khác vì nguyên liệu sử dụng chủ yếu chỉ là vỏ bí, cà rốt và dưa leo (dưa chuột).
Cách bài trí cũng có phần đặc biệt, dùng hoa văn cây cỏ để trang trí tạo thành nét đặc thù riêng.
Mỹ thuật hoa văn không ngừng phát triển, chỉ cần chúng ta chú ý quan sát, nắm bắt và sử dụng những hoa văn mới lạ, chúng ta sẽ có thể tạo nên một đĩa thức ăn đẹp.
Ngày nay chúng ta chẳng những có nhu cầu ăn cho no mà còn có mong muốn được ăn ngon nữa, và ăn ngon cũng chưa đủ, chúng ta còn đòi hỏi được thoả mãn nhu cầu được thưởng thức món ăn có hương vị mỹ thuật…
Cuốn sách này vận dụng từ căn bản nghệ thuật trang trí Trung Quốc để cung cấp cho các bạn nhiều kiểu mẫu đẹp thích hợp với mỹ cảm của người Việt Nam.
Mời các bạn đón đọc!

The Rescue Princesses #12: The Golden Shell

The Rescue Princesses #12: The Golden Shell - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

These are no ordinary princesses– they’re Rescue Princesses! The Rescue Princesses are going to Princess School! They’re excited, but also a little worried–will they still have time to help animals in need? Princess Ella has lost her pet rabbit.
She hopes that her new friends, the Rescue Princesses, are just the girls to bring her bunny home.
 

Dạy Con Làm Giàu -Tập 7 – Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi (Tái Bản 2017)

Dạy Con Làm Giàu -Tập 7 - Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dạy Con Làm Giàu -Tập 7 – Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi (Tái Bản 2017) Dạy Con Làm Giàu – Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi (Tái Bản 2017) là quyển sách sẽ giúp hiểu rõ được như thế nào là kiếm tiền, như thế nào để làm giàu, và trả lời câu hỏi: Làm thế nào để biến 10.000 đôla thành 10 triệu đôla trong 10 năm? Dù không chỉ cho bạn chính xác phải làm gì, bởi vì mọi thứ tùy thuộc vào bạn, nhưng quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và những kinh nghiệm để kiểm soát tiền bạc, tương lai tài chính của mình và còn làm ra nhiều tiền hơn nữa.
Giúp bạn hiểu: Tại sao một số nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận nhanh hơn những nhà đầu tư trung bình với ít nguy cơ, tiền bạc và thời gian và đưa ra nhiều chiến lược đầu tư để bạn có thể xem xét và chọn lựa.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,