Cambridge English Young Learners 8 Starters

Cambridge University Tác giả Cambridge NXB Cambridge Năm XB 12/2013 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 21×29.5 Số trang 24 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Cambridge English Young Learners 8 Starters - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Three complete papers for the Cambridge English: Young Learners tests (Starters, Movers and Flyers).
The Answer Booklet accompanies Cambridge English: Young Learners 8 Starters Student’s Book and Audio CD.
The Answer Booklet contains answers for all three Starters tests, the tapescripts and examples of the type of interchange to expect in the Speaking test.
It also includes the Cambridge English: Starters Vocabulary list, organised by theme.
The Starters Audio CD (which contains the listening sections of the tests) and the Starters Student’s Book are available separately.

Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem

Bé Khéo Tay - Công Chúa Lọ Lem - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem Giáo dục thẩm mỹ là môn học quan trọng bậc nhất, phát triển nhiều kỹ năng nhất cho trẻ trong những năm đầu đời.
Đó là nền tảng để con bạn về sau sẽ hiểu biết, biết sống đẹp và hướng thiện.
Lúc này những món đồ thủ công yêu cầu bé sử dụng óc thẩm mĩ cùng sự khéo léo chính là lựa chọn cần thiết và cô cùng hữu ích cho trẻ.
Cùng với hình ảnh nàng công chúa quen thuộc mà bé vẫn thường đọc trong truyện, bé sẽ thỏa sức sáng tạo ra câu chuyện cổ tích của riêng mình trong cuốn sách: Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem.
Sách Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem (Thuộc bộ Khéo Tay Hay Làm) là một món quà tuyệt vời cho những trẻ sáng tạo, thích khám phá và chắc chắn độ khéo léo của bé sẽ tăng lên bất ngờ đấy! Nhận biết màu sắc, hình khối, sự vật là những bài học đầu tiên hết sức cần thiết để phát triển tư duy của trẻ, bạn hãy giúp bé yêu của mình rèn luyện khả năng nhận biết đó một cách nhẹ nhàng và hiệu quả qua cuốn sách Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem.
Các bước tiến hành được trình bày trong cuốn sách, cùng với đôi bàn tay khéo léo, các bé có thể tự cắt dán để làm các loại hình công chúa…
Các bạn nhỏ hãy chuẩn bị cắt dán những đồ dùng trong gia đình và kể cho mọi người nghe về câu chuyện thú vị này nhé!

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bảng chữ cái tiếng Hàn do vua Sejong cùng một số học giả phát minh vào năm 1443 sau Công nguyên lấy đối tượng là những người dân thường học chữ nhằm mục đích giúp mọi người ai cũng có thể học được tiếng Hàn Quốc.
Bảng chữ cái Hangeul bao gồm 19 phụ âm và 21 nguyên âm.
Điểm đặc biệt của cuốn sách, đó là chúng tôi lồng ghép phiên âm quốc tế và phiên âm bồi cùng phần gợi ý dịch bằng tiếng Việt.
Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho các bạn tự học tiếng Hàn. Đi kèm với cuốn sách là đĩa CD với chất giọng người bản xứ chuẩn sẽ hướng dẫn các bạn từ luyện âm cho đến ngữ điệu một cách chính xác và tự nhiên nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,