Đời Thay Đổi Khi Ta Thay Đồ

AZ Việt Nam Tác giả George Brescia Người Dịch Thư Vũ NXB NXB Thế Giới Năm XB 09-2017 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 13 x 19 Số trang 296 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Đời Thay Đổi Khi Ta Thay Đồ Từ sự “lên ngôi” của dòng sách Thời trang & Phong cách Nếu bạn luôn tâm niệm định kiến là những cuốn sách Thời trang thường sẽ dày đặc hình ảnh đẹp đẽ nhưng lại vô cùng ít ỏi về mặt thông tin nội dung, và vì thế, không đóng góp gì nhiều trong việc giúp người đọc thay đổi ngoại hình cũng như phát triển phong cách cá nhân – thì quả thật là bạn đã nhầm! Những cuốn sách Thời trang “kiểu mới” giờ đây tập trung hết mức vào việc xây dựng nội dung hay ho với một mục tiêu tối thượng: không chỉ đưa ra những hình mẫu thời trang đẹp đẽ, mà còn hướng dẫn phương thức cụ thể để người đọc dễ dàng đạt được vẻ đẹp và sự tự tin đó.
Mang những đặc điểm khác biệt là vô cùng đầu tư vào nội dung: chủ yếu đưa ra những quan điểm, liệt kê các bí quyết và cách thức, công phá những định kiến và luôn luôn hướng tới việc làm thay đổi tư duy trước khi dạy bạn nên phối chiếc chân váy này với chiếc áo sơ-mi kia..
sách Thời trang thời nay xứng đáng được xem là những cuốn sách self-help thực thụ! Tôi luôn luôn có một băn khoăn nho nhỏ khi theo dõi những chương trình mang đề tài thay đổi Ngoại hình và Phong cách cá nhân trên truyền hình, đó là sau khi chương trình kết thúc, người chơi sẽ làm gì với một túi đồ đầy ự mang về nhà? Bởi vì rất có khả năng là sáng hôm sau, họ sẽ vẫn tiếp tục vận lên người những món đồ y chang thường nhật chứ không đả động gì mấy đến những món đồ được tài trợ vào hôm trước.
Bởi vì một hai món quần áo và phụ kiện, cùng thời lượng tầm 45’ – 1 tiếng của một chương trình make-over , chưa bao giờ là đủ để giúp người phụ nữ thay đổi phong cách và quan điểm về chuyện ăn mặc.
Sự thay đổi thực sự cần phải đến từ bên trong – từ quan điểm và tư duy.
Và vì vậy, những cuốn sách về Thời trang và Phong cách đang ngày càng được phụ nữ ưu ái, như một nguồn tham khảo chi tiết, tận tâm và đáng tin.
Một bộ quần áo đẹp có thể làm thay đổi cả cuộc đời? Câu hỏi đặt ra là: Tại sao đến tận bây giờ người phụ nữ mới dành một sự quan tâm nhất định cho dòng sách Thời trang này, trong khi bản thân họ vốn chưa bao giờ ngừng quan tâm đến chuyện Ăn mặc và Làm đẹp.
Bỏ qua việc có phong phú hay không những đấu sách chất lượng, lý do chính yếu hơn cả là phụ nữ bây giờ đã bắt đầu ý thức rõ ràng rằng một bộ trang phục chỉn chu, đẹp đẽ và phù hợp có thể “nâng tầm” cho cuộc sống của họ đến thế nào.
Ngoại hình của chúng ta giống như một tấm danh thiếp mà chúng ta chìa ra với thế giới, quần áo lên tiếng giới thiệu về bạn ngay cả khi bạn còn chưa kịp mở lời.
Bạn thích mặc váy và đi giày cao gót ư? Bạn có vẻ là cô nàng điệu đà đấy nhỉ, nhưng liệu người như bạn có thích hợp với những công việc phải thường xuyên hoạt động ngoài trời? Cũng ổn thôi nếu bạn yêu sự thoải mái và thường mặc jeans đi kèm giày thể thao? Tuy nhiên, hẳn bạn cũng đồng ý với tôi đó hoàn toàn không phải bộ trang phục nên mặc để đi gặp khách hàng hoặc tham gia những sự kiện trang trọng… Vậy nên, một cuốn sách giống như “Đời thay đổi khi ta thay đồ” ở đây là để cứu bạn thoát khỏi những tình huống lúng túng và khó xử như trên.
Cuốn sách này hoàn toàn không viết về thời trang đơn thuần và bạn cũng không cần phải là một người quan tâm đến thời trang thì mới nên đọc nó (thậm chí ngược lại, bạn càng ít quan tâm đến chuyện ăn mặc bao nhiêu thì càng nên đọc cuốn sách này bấy nhiêu!).
Cuốn sách chấn chỉnh những quan niệm và sai lầm về chuyện ăn mặc, liệt kê vô số những bí quyết và cách thức phối đồ tuyệt đỉnh, hướng dẫn bạn xây dựng một tủ đồ hoàn hảo, ứng dụng cao mà không mấy tổn hao tài chính… Đồng thời, tác giả George Brescia đã chứng tỏ rằng ông không chỉ là một Stylist tài năng mà còn là một chuyên gia tâm lý cực kỳ xuất sắc, khi thấu hiểu hết thảy những chướng ngại tinh thần và khó khăn của chị em phụ nữ, để từng bước giúp họ dẹp bỏ định kiến tự ti và tìm lại sự tự tin một cách hết sức tài tình.
Bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể chuyển mình để trở thành một phiên bản xinh đẹp và quyến rũ hơn.
Quan trọng hơn cả, sự đổi thay này không chỉ mang tới những chuyển biến trong cách mà người ngoài nhìn vào và ứng xử chúng ta, mà còn tác động vào cách mà chúng ta cảm nhận về chính bản thân mình.
Và hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng đây chính là bước chuyển biến có thể mang lại sự đổi thay cho một-cuộc-đời.
——————————————- Thông tin bổ sung Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam.
Qua gần 2 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.
Những ấn phẩm đã được STYLORY xuất bản độc quyền gồm có: –  Ốc đảo mùi hương ( Tác giả: Ms Huỳnh Hải Yến) –  Những kẻ mộng mơ ( Tác giả: Dzung Yoko) –  Thánh kinh theo Coco Chanel ( Dịch giả: Nguyễn Bùi Quốc Dũng) –  Phụ nữ là phải Đẹp ( Tác giả: Trang Lê) –  Bí mật những mùi hương ( Tác giả: Huỳnh Hải Yến) –  Trái tim đàn bà ( Tác giả: Nguyễn Quỳnh Hương) –  Thanh lịch kiểu Pháp (Dịch giả: Thư Vũ) –  Bản lĩnh Jackie Kennedy (Dịch giả: Hiệu Constant) –  Vũ điệu làn da (Dịch giả: Nguyễn Ngọc Anh)

Thú Cưng Tinh Nghịch Anto77

Thú Cưng Tinh Nghịch Anto77 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thú Cưng Tinh Anto77 Một sản phẩm đồ chơi dễ thươnNghịchg, nhiều sắc màu.
Thú cưng tinh nghịch – Bộ đôi hoàn hảo sẽ là một người bạn vô cùng đáng yêu cho các bé.
Với chất liệu nhựa nguyên sinh ABS an toàn với sức khỏe của trẻ, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi cùng “Cún Ngố” & “Vịt Tồ”.
1.Đặc tính nổi bật.
Được làm từ 100% nhựa nguyên sinh ABS an toàn, không bavia sắc cạnh, Với cấu trúc bánh xe đặc biệt bé sẽ vô cùng thích thú khi thấy các “bạn ấy” chuyển động.
Sản phẩm có gắn một xúc xắc nhỏ nên khi di chuyển sẽ tạo ra các âm thanh rất vui tai và thu hút.
Ngoài ra còn có một sợi dây dài để các bé có thể dễ dàng dắt các “bạn ấy” đi dạo cùng.
2.
Cách chơi.
Bé đẩy “Cún Ngố” & “Vịt Tồ” để cún chuyển động tự do Bé kéo hạt lục lạc trên cổ “Cún Ngố” &  “Vịt Tồ”ra một sợi dây dắt dài.
Có thể kéo bạn ấy đi dạo chung để xem bạn ấy di chuyển nhún nhảy như thể nào nhé.

Foundation

Foundation - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

For twelve thousand years the Galactic Empire has ruled supreme.
Now it is dying.
But only Hari Sheldon, creator of the revolutionary science of psychohistory, can see into the future–to a dark age of ignorance, barbarism, and warfare that will last thirty thousand years.
To preserve knowledge and save mankind, Seldon gathers the best minds in the Empire–both scientists and scholars–and brings them to a bleak planet at the edge of the Galaxy to serve as a beacon of hope for a fututre generations.
He calls his sanctuary the Foundation.
But soon the fledgling Foundation finds itself at the mercy of corrupt warlords rising in the wake of the receding Empire.
Mankind’s last best hope is faced with an agonizing choice: submit to the barbarians and be overrun–or fight them and be destroyed.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,