Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bản In Cập Nhật Mới)

FIRST NEWS NXB NXB Trẻ Năm XB 01-2012 Trọng lượng (gr) 550 Kích thước (cm) 28.5 x 20.5 Số trang 262 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bản In Cập Nhật Mới) Liên tục tái bản và nằm trong danh mục sách bán chạy, Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bản In Cập Nhật Mới) thực sự là một cuốn sách hữu ích cho các bậc cha mẹ từ lúc thai nhi chưa ra đời đến khi bé được 3 tuổi.
Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bản In Cập Nhật Mới) sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tường tận cách chăm sóc con từng bước một, với hơn 800 hình ảnh minh họa thực tế trình bày quá trình mang thai, sinh nở và nuôi con, cùng các giải pháp hiệu quả và tối ưu cho tất cả các vấn đề mà một người mẹ thường gặp phải.
Các phương pháp nuôi dưỡng và giáo dục con được đưa ra trong sách là những phương pháp khoa học nhất được đúc kết từ trước đến nay cùng các cách chẩn đoán bệnh, chữa trị hiệu quả cho tất cả các loại bệnh mà con bạn thường gặp.
Đặc biệt, sách còn có phần danh sách và địa chỉ, điện thoại liên hệ của tất cả các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ em bé và các bác sĩ sản phụ khoa trong cả nước để bạn đọc có thể tham vấn liên hệ từ xa.

Trọn bộ 4 Quyển Tứ Thư Lãnh Đạo

Trọn bộ 4 Quyển Tứ Thư Lãnh Đạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trọn bộ 4 Quyển Tứ Thư Lãnh Đạo Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “thuật dụng ngôn, thuật lãnh đạo, thuật quản trị và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ.
Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được.
Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian.
Cá nhân bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự ảnh hưởng tuyệt vời về khả năng chỉ huy người khác để phấn đấu qua bộ sách Tứ thư lãnh đạo.
Đây là bộ cẩm nang dành cho những nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo.
Trọn bộ gồm 4 cuốn: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn

Bút lông kim EK-200 BK

Bút lông kim EK-200 BK - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lượng mực cực nhiều, sử dụng đến mòn đầu bút vẫn chưa hết mực; Sản phẩm kinh tế cho học sinh và sinh viên.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,