The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 2

Minh Thắng Tác giả Nguyễn Thị Thu Huế NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 208 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 2 Bộ sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh” từ lớp 6 đến lớp 12 được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các trường chuyên.
Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Grammar (Ngữ pháp), Pronunciation (Phát âm) và Exercises (Bài tập).
Phần Ngữ pháp của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
Phần Phát âm giới thiệu cách phát âm và một số quy tắc phát âm thường dùng.
Phần Bài tập: được biên soạn theo nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for unit) để đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Venise Và Những Cuộc Tình Gondola

Venise Và Những Cuộc Tình Gondola - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với tinh thần truyền cho những bạn trẻ niềm đam mê học hỏi, tính xốc vác, thú chu du qua những “ghi chép ngoài truyện”, Venise và những cuộc tình Gondola sẽ mang đến cho độc giả câu chuyện rất thật và cũng rất lý thú của chính tác giả.
Từ những hiểu biết về Paris qua những trang sách báo đến khao khát cháy bỏng được một lần đặt chân đến Paris… đến những nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành “dân Paris”, những cảm xúc vui buồn về cuộc sống ở kinh thành ánh sáng… Tất cả đều được Dương Thụy kể lại qua những dòng ký sự mượt mà sâu lắng và tràn đầy nhiệt huyết của một người trẻ dấn thân ở xứ người.

Kích Thích Khu Phản Xạ Chân Tay Trị Bệnh

Kích Thích Khu Phản Xạ Chân Tay Trị Bệnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các huyệt đều được phân  bổ từ đầu đến chân của cơ thể con người.
Phần này chỉ giới thiệu với các bạn những huyệt ở tay.
Nó không chỉ có ở tay mà những huyệt này còn có ở cả trên lưng.
Nhưng cách trị liệu đối với các huyệt ở lưng.
Nhưng cách trị liệu đối với các huyệt ở lưng, bản thân chúng ta sẽ không dễ gì làm được mà phải nhờ đến các nhà chuyên môn mới biết được.
Do vậy cuốn sách này chỉ nói đến cách trị đơn giản mà bản thân chúng ta có thể làm được.
Mục lục: Phần I: Những điều cần biết về khu phản xan bàn tay Phần II: Xem tay đoán bệnh Phần III: Kích thích khu phản xạ tay trị bệnh Phần IV: Bấm huyệt khu phản xạ bàn chân trị bệnh

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,