Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Động Vật Dưới Nước

MCBooks Tác giả The Candy (Nguyễn Thu Huyền chủ biên) NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 80 Kích thước (cm) 15 x 16 Số trang 12 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Động Vật Dưới Nước Phương pháp giáo dục sớm với mục đích kích thích tối đa khả năng tiềm ẩn của các bé trong “giai đoạn vàng” của những năm đầu đời.
lợi ích của việc giáo dục sớm có thể được liệt kê như sau: 1.
Trẻ biết yêu thương và gắn bó với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh.
2.
Trẻ tự tin, linh hoạt hơn.
3.
Trẻ trở nên thông minh với tài năng vượt trội hơn tiềm năng vốn có.
4.
Trẻ thể hiện sự đam mê nhất định trong một số lĩnh vực.
Và còn vô vàn những lợi ích và giá trị khác mà việc giáo dục sớm mang lại cho trẻ mà chúng tôi chưa kể đến ở đây nhưng chính việc nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục sớm, giúp bố mẹ có thể chủ động tìm tòi những phương pháp khoa học để áp dụng khơi dậy tiềm năng của con mình ngay từ những giai đoạn đầu đời, giúp kích thích và phát triển não bộ và là nền tảng cho việc phát triển nhận thức trong tương lai và cả cuộc đời sau này của trẻ.

Nhìn Thấu Lòng Người (Tái Bản 2015)

Nhìn Thấu Lòng Người (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhìn Thấu Lòng Người Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người là một vấn đề xưa như trái đất.
Ngay từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, con người ta đã nghiên cứu sâu về tâm lý con người.
Trải qua biết bao chặng đường thời gian, song nó vẫn chưa được lý giải đầy đủ, vẫn đang chờ chúng ta tiếp tục hoàn thiện.
Binh pháp cổ đại của Trung Quốc rất đề cao khả năng nhìn thấu tâm lý đối phương.
Cái gọi là biết mình biết người, trăm trận trăm thắng là như thế.
Trong cuộc sống sôi động ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng trở nên bức xúc, quan hệ giao tiếp cũng ngày càng trở nên phức tạp.
Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người không những giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp, mà còn giúp chúng ta vui vẻ, nhẹ nhàng trong cuộc sống.
Khả năng nhìn thấu tâm lý và hành động của đối phương là mục tiêu của tâm lý học và khoa học hành vi ngày nay.
Thế nhưng, khả năng này không chỉ dựa vào lý luận để giải quyết, mà phải dựa trên mối quan hệ diệu kỳ giữa con người với con người.
Cuốn sách này không chỉ giúp ích cho các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, mà còn giúp mọi người khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng người, đặng thu phục nhân tâm và thành công như ý.

100 Đề Kiểm Tra Hóa Học 9

100 Đề Kiểm Tra Hóa Học 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

100 Đề Kiểm Tra Hóa Học Lớp 9 100 Đề Kiểm Tra Hóa Học Lớp 9 được biên soạn dưới dạng các câu hỏi theo chương, đầy đủ mức độ nhận thức theo định hướng của sự đổi mới giáo dục.
Cuốn sách bao gồm: Tóm tắt lí thuyết Đề kiểm tra 45 phút Đề kiểm tra học kì Cuối mỗi cuốn sách có một vài đề học sinh giỏi, đề thi vào chuyên Hóa.
Các đề trong mỗi cuốn sách được giải chi tiết, phân tích sâu sắc, tỉ mỉ, dẫn dắt các em đến từ khóa của bài toán và từ đó các em sẽ hiểu bản chất của mỗi vấn đề

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,