Giải Chi Tiết 800 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí 12 (Luyện Thi Trung Học Phổ Thông)

Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc Tác giả Lê Gia Thuận NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 17 x 25 Số trang 320 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Giải Chi Tiết 800 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí 12 (Luyện Thi Trung Học Phổ Thông) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải 800 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí 12 (Luyện Thi Trung Học Phổ Thông) Cuốn sách được biên soạn bám sát đề thi minh họa 2017 được trình bày theo 10 chương: Động lực học vật rắn Dao động điều hòa Con lắc lò xo – Con lắc vật lí Con lắc đơn – Con lắc vật lí Sóng cơ Dao động và sóng điện từ Dòng điện xoay chiều Sóng ánh sáng Lượng tử ánh sáng Hạt nhân nguyên tử Các câu hỏi bài tập được trình bày theo mỗi chuyên đề và cuối mỗi chương có phần hướng dẫn giải và các phương pháp để các em tự rèn luyện kĩ năng làm bài tập trắc nghiệm, hệ thống hóa kiến thức để khi bước vào đề thi thật sự các em có thể vận dụng làm bài nhanh và chính xác nhất.

Bài Tập Tiếng Anh 7 (Không Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh 7 (Không Đáp Án) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 7 (Không Đáp Án) Bài Tập Tiếng Anh 7 – Không Đáp Án, sách giúp các em giải các dạng bài tập tiếng anh được tác giả biên soạn trong quyển sách này, các dạng bài tập được tác giả chọn lọc kĩ, không đáp án giúp các em rèn luyện giải bài tập

Oliver Phiêu Lưu Ký

Oliver Phiêu Lưu Ký - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Oliver Phiêu Lưu Ký “Ai thích những trò ngớ ngẩn giơ tay? Nếu thế bạn phải đọc Oliver phiêu lưu ký, một cuốn sách ngớ ngẩn tuyệt vời dành cho lứa tuổi 7+ (mà thực ra là cả 47+).” – Telegraph Phiêu lưu Oliver vốn không ham.
Nếu từ lúc lọt lòng bạn đã bị ba mẹ tha lôi lên rừng xuống biển, thì hẳn bạn sẽ chẳng hứng thú gì với cảnh nay đây mai đó, và bạn sẽ sướng rơn khi ba mẹ tuyên bố chẳng còn nơi nào để thám hiểm nữa, và đã đến lúc về nhà, phải không? Nhưng trời chẳng chiều lòng người, đúng lúc Oliver đang ngất ngây trước viễn cảnh có phòng riêng, được đi học, có bạn bè, thì bùm! Ba mẹ cậu biến mất, cùng những hòn đảo mà mới chớp mắt trước thôi còn nằm rải rác trên mặt vịnh trước cửa nhà.
Thế là Oliver lại phải dấn bước vào một cuộc phiêu lưu, bất đắc dĩ.
Bạn chắc chắn rằng thế giới này chẳng còn gì để khám phá? Bạn không tin vào những thứ hoang đường như đảo ngao du, nàng tiên cá, khỉ biển? Thế thì bạn phải đọc cuốn sách nhỏ đáng yêu này ngay đi.
Tràn ngập những trò vui, bơi trong những tranh minh họa tuyệt đẹp và ngất ngây trong trí tưởng tượng, khi gấp lại trang cuối Oliver phiêu lưu ký, ai mà không mơ lên đường phiêu lưu?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,