Chuyên Đề Rèn Luyện Từ Vựng Tiếng Anh 1 Từ Dùng Cho 3 Câu

Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc Tác giả Vĩnh Bá NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 430 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 400 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyên Đề Rèn Luyện Từ Vựng Tiếng Anh 1 Từ Dùng Cho 3 Câu (3 Nghĩa Khác Nhau)   Cuốn sách Chuyên Đề Rèn Luyện Từ Vựng Tiếng Anh 1 Từ Dùng Cho 3 Câu (3 Nghĩa Khác Nhau)   do tá giả Vĩnh Bá biên soạn mang đến cho các em học sinh các phương pháp để tự rèn luyện Tiếng Anh chuyên đề từ vựng để làm thật tốt bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc Gia.
Tập sách này là bộ sư tập các câu kiểm tra vốn từ vựng góp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau.
Loại hình bài tập này giúp đo lường độ sâu vốn từ của người đọc theo nghĩa người đọc có thể chưa biết hết mọi nét nghĩa của một từ.
 

Thiết Kế Những Bó Hoa (Đơn Giản – Kinh Điển – Thời Thượng)

Thiết Kế Những Bó Hoa (Đơn Giản - Kinh Điển - Thời Thượng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiết Kế Những Bó Hoa (Đơn Giản – Kinh Điển – Thời Thượng) Hoa thường được dùng để thể hiện tình cảm tốt đẹp của con người.
Cắm hoa chính là sự kết hợp và tạo hình cho hoa trong trang trí nhằm tô điểm cuộc sống, biểu đạt tình cảm, làm cho con người có được mỹ cảm và sự vui vẻ, cũng như sự gợi mở, động viên, khích lệ.
Cùng với sự phát triển của cuộc sống, việc dùng hoa để kết bạn, bày tỏ tình cảm cũng ngày càng thịnh hành và trở thành một nếp sống văn hóa.
Hoa vì thế là cầu nối để gắn kết và rút ngắn khoảng cách giữa người với người.
Trong cuộc sống gia đình, dùng vài cành hoa tươi trang trí, không những tô điểm cho không gian, mà còn đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu, hay sự phấn chấn cho bản thân và những người xung quanh.
Ngoài ra, trong các cuộc họp, lễ tiệc, cũng như những không gian lớn như khách sạn, nhà hàng, hoa còn có tác dụng làm cho bầu không khí trở nên sang trọng, quý phái.
Thiết Kế Những Bó Hoa (Đơn Giản – Kinh Điển – Thời Thượng) sẽ giới thiệu những cách bó hoa đơn giản nhưng trang nhã, hiện đại.
Tùy vào kiểu bó và ý nghĩa các loài hoa, bạn có thể dùng chúng trong những dịp khác nhau để thể hiện tình cảm nhằm đạt được mục đích của mình.
Với hình ảnh sinh động và cách hướng dẫn dễ hiểu, đây không chỉ là một quyển sách tham khảo có ích cho những người mới bắt đầu học cắm hoa, mà còn là cẩm nang cho những người muốn nâng cao tay nghề trong nghệ thuật này, những người chuyên kinh doanh hoa hay tài liệu hoặc sách tham khảo cho những trung tâm, những lớp dạy nữ công gia chánh.

Cẩm Nang Kiểm Toán Viên

Cẩm Nang Kiểm Toán Viên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Kiểm Toán Viên Cuốn sách Cẩm Nang Kiểm Toán Viên góp phần trang bị cho kiểm toán viên những nhận thức cơ bản về bản chất, chức năng, chuẩn mực, quy trình và hệ thống các phương pháp kiểm toán.
– Chương I trình bày những khái niệm mang tính hạt nhân cơ bản làm nên diện mạo của khoa học kiểm toán, cung cấp phương pháp luận khoa học cho kiểm toán viên trong hoạt động nghề nghiệp.
– Chương II đưa ra 5 nguyên tắc cơ bản của kiểm toán (nguyên tắc độc lập, nguyên tắc trung thực và khách quan, nguyên tắc chỉ tuân theo pháp luật, nguyên tắc thận trọng, nguyên tắc bí mật); khái niệm chuẩn mực kiểm toán, nội dung các chuẩn mực kiểm toán đang áp dụng trên thế giới và những nguyên tắc xây dựng chuẩn mực kiểm toán ở Việt Nam.
Đồng thời, toàn bộ nội dung của Hệ thống chuẩn mực Kiểm toán Nhà nước do Tổng Kiểm toán Nhà nước ban hành năm 2010 cũng được giới thiệu trong chương này.
– Chương III phân tích sự cần thiết khách quan và cơ sở xây dựng quy trình kiểm toán, giới thiệu 4 giai đoạn cơ bản của một quy trình kiểm toán chuẩn; và cụ thể hơn, giới thiệu quy trình kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước Việt Nam.
– Trong chương IV – V – VI, cuốn sách cung cấp những chỉ dẫn cơ bản về 3 loại hình kiểm toán: kiểm toán tài chính, kiểm toán tuân thủ, kiểm toán hoạt động thông qua việc xác định khái niệm, đối tượng, nội dung, phạm vi, quy trình của từng loại hình kiểm toán.
Bên cạnh những văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến kiểm toán đã được ban hành thời gian qua, cuốn sách là một tài liệu tham khảo có ích cho các kiểm toán viên trong thực tiễn hoạt động nghề nghiệp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,