Chiến Thắng Nỗi Lo Và Sự Căng Thẳng

Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả Dale Carnegie Người Dịch Nguyễn Tư Thắng NXB NXB Lao Động Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 224 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Khi đối mặt với một vấn đề, trước tiên hãy tự hỏi : Điều xấu nhất xảy ra là gì ? Hãy sẵn sàng chấp nhận hoàn cảnh này và, sau đó, hãy tiến hành cải thiện điều xấu nhất đó.

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 14 (Tái Bản 2018)

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) - Tập 14 (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 14 (Tái Bản 2018) Ấn bản mới gồm 18 tập với minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường – bạn tri âm tri kỷ, người đồng hành với các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh suốt hơn ba thập kỉ qua.
Những minh họa trong ấn phẩm mới này được họa sĩ Đỗ Hoàng Tường trau chuốt kĩ lưỡng.
Qua nét vẽ hiện đại, cá tính và đầy nghệ thuật, thế giới học trò tinh nghịch hiện lên sống động hòa quyện với những lời văn của “hoàng tử bé” Nguyễn Nhật Ánh.
Ra mắt tập đầu tiên từ cuối năm 1995, cho đến nay, Kính vạn hoa vẫn giữ kỉ lục là bộ sách dài tập nhất cho thiếu nhi với số lượng bản in lên tới hàng triệu bản.
Xoay quanh ba nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh và Tiểu Long cùng hàng trăm nhân vật phụ khác, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã tạo nên một thế giới tuổi thơ sống động trải dài ở nhiều không gian và bối cảnh khác nhau.
Với tâm niệm “khi viết tôi mãi là cậu bé 15 tuổi” nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã mang đến những trang viết dí dỏm, hóm hỉnh, với những triết lý, chiêm nghiệm đầy chất học trò.
Bằng bút lực dồi dào hiếm có, “ảo thuật gia” Nguyễn Nhật Ánh “cứ lắc một cái, một câu chuyện mới lại hiện ra”, tạo nên 54 tập sách Kính vạn hoa lung linh sắc màu.
Nhà văn Nguyễn Việt Hà nhận định: “Ngày nay, với riêng chủ đề về bọn trẻ loay hoay đang lớn, Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn bậc nhất.”

Anne Frank (Hardback)

Anne Frank (Hardback) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

These are four new titles in this burgeoning series, providing a great introduction to the remarkable lives of important historical figures.
Each book describes a famous life, following the protagonist through their triumphs and tribulations.
It has lively speech, colourful illustrations and photographs that bring the reader closer to the action as the story unfolds.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,