Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Động Vật Nuôi

MCBooks Tác giả The Candy (Nguyễn Thu Huyền chủ biên) NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 80 Kích thước (cm) 15 x 16 Số trang 12 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Động Vật Nuôi Phương pháp giáo dục sớm với mục đích kích thích tối đa khả năng tiềm ẩn của các bé trong “giai đoạn vàng” của những năm đầu đời.
lợi ích của việc giáo dục sớm có thể được liệt kê như sau: 1.
Trẻ biết yêu thương và gắn bó với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh.
2.
Trẻ tự tin, linh hoạt hơn.
3.
Trẻ trở nên thông minh với tài năng vượt trội hơn tiềm năng vốn có.
4.
Trẻ thể hiện sự đam mê nhất định trong một số lĩnh vực.
Và còn vô vàn những lợi ích và giá trị khác mà việc giáo dục sớm mang lại cho trẻ mà chúng tôi chưa kể đến ở đây nhưng chính việc nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục sớm, giúp bố mẹ có thể chủ động tìm tòi những phương pháp khoa học để áp dụng khơi dậy tiềm năng của con mình ngay từ những giai đoạn đầu đời, giúp kích thích và phát triển não bộ và là nền tảng cho việc phát triển nhận thức trong tương lai và cả cuộc đời sau này của trẻ.

Inuyasha – Tập 6

Inuyasha - Tập 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Inuyasha – Tập 5 Cô nữ sinh Kagome vô tình bị lạc về thời Chiến quốc và gặp gỡ bán yêu Inuyasha.
Do một sự cố không mong muốn, viên ngọc Tứ Hồn có khả năng mang đến sức mạnh vô biên cho yêu quái đã bị vỡ tan thành trăm mảnh và phân tán khắp nơi.
Không còn cách nào khác, Kagome cùng Inuyasha phải hợp lực với nhau để truy tìm các mảnh vỡ ấy.
Khác với bản trước đây, phiên bản đặc được in với khổ lớn, mỗi tập dày bình quân 350 trang, b ìa rời, cán mờ, ép kim tựa và số tập trên bìa và gáy sách.
Mỗi tập có  2 trang màu.
Cuối mỗi tập truyện có bổ sung những trang phỏng vấn tác giả Rumiko Takahashi về quá trình sáng tác bộ truyện ở mỗi tập.
Ngoài ra, tập cuối của bộ truyện còn có thêm một ngoại truyện ngắn kể về cuộc sống của các nhân vật sau khi bộ truyện đã kết thúc.

Perfect English Gammar

Perfect English Gammar - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Perfect English Grammar Quyển sách này không bao quát hết tất cả các điểm ngữ pháp trong tiếng Anh, mà bao gồm những câu hỏi mà tôi thấy nhà văn, người đọc diễn văn và người học ngôn ngữ ở mọi độ tuổi và trình độ thường thắc mắc.
Nó cũng bao gồm những điểm rất đáng ngạc nhiên mà tôi bắt gặp khi mới bắt đầu tự tìm tòi cách thức diễn đạt tốt hơn.
Mong rằng quyển sách này sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn mỗi khi thể hiện những điều mình muốn nói và viết.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,