Viết Bi Jotter Vỏ Thép M Blue 485139942

Cty Phân Phối Sài Gòn Coop Màu sắc Bạc Trọng lượng (gr) 400
Viết Bi Jotter Vỏ Thép M Blue 485139942 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Viết lông bi parker Vector vỏ thép CT : Được làm từ vật liệu siêu bền, bộ sản phẩm VECTOR thiết kế với độ tinh xao cao công nghệ khắc laser mang đến cho bạn sản phẩn hoàn mỹ.
Sự kết hợp giữa phong cách kiểu dáng và tiện ích tuyệt vời : Làm từ thép không rỉ Là dòng bút cao cấp, Là loại bút dạ bi ( Bi nước) Nét bút viết mềm mại, trơn tru, thích hợp làm bút viết, bút ký, quà tặng cao cấp Dùng ruột dạ bi thay thế tiêu chuẩn của parker.

Lịch Âm Dương Trạch Cát 2011 – 2020

Lịch Âm Dương Trạch Cát 2011 - 2020 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Âm Dương Trạch Cát 2011 – 2020 Nói theo nghĩa rộng, ‘Trạch Cát’ bao gồm nội dung của các khoa như ‘Bốc Dịch’, ‘Lục Nhâm’, ‘Thái Ất’, ‘Kham Dư’, ‘Tinh Chiêm’, ‘Kì Môn Độn Giáp’ v.v..
thảy đều có thể gọi chung là ‘Trạch Cát thuật’.
Các khoa này đều thông qua một phương pháp tính toán nhất định để cung cấp cho người ta các thông tin về tình hình cát hung họa phúc.
Nói đơn giản hơn, là tuyển chọn ngày giờ mang lại điều cát lợi, cho nên trong dân gian gọi trực tiếp là ‘Trạch Cát’ (Chọn điều tốt lành).
Sách bỏ qua các phức tạp của thuật ‘Trạch Cát’, mà ở phần lịch Âm Dương Trạch Cát sách tính toán sẵn để bạn đọc thuận tiện tra cứu ngày tháng tốt lành mà không mất thời gian.

Cẩm Nang Sống Teen – Đi Tìm Tình Yêu

Cẩm Nang Sống Teen - Đi Tìm Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Sống Teen – Đi Tìm Tình Yêu Có một chút e dè, một chút nhút nhát, cũng có rất nhiều mơ mộng, nhưng những nét vẽ của chính bạn cũng sẽ tạo nên một trái tim bằng tất cả những cảm xúc và kì vọng của mình.
Tình yêu cũng vậy đó bạn, có thể hiện hữu rất gần, hoặc có thể lơ lửng xa xôi; có thể mang đầy mật ngọt, nhưng cũng không ít nỗi buồn, đau khổ…
Làm sao để những bước chân bỡ ngỡ của bạn khi bước vào khu vườn tình yêu sẽ luôn tràn đầy niềm tin và hạnh phúc? Hãy tìm kiếm điều kì diệu của tình yêu qua những trang sách nhỏ này, chúng tôi tin rằng dù đang yêu, đã từng yêu, hay trái tim chưa có gì muốn nói, bạn cũng sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của những cung bậc cảm xúc mang tên ‘tình yêu’.
Và hơn hết, bạn sẽ tìm được cho mình mũi tên kì diệu của thần Eros để kiếm tìm được ‘một nửa’ dành riêng cho mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,