Tài Liệu Dạy – Học Vật Lí 6

Cty Phương Nam Tác giả Phạm Ngọc Tiến NXB Giáo Dục Việt Nam Năm XB 2015 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 144 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tài liệu dạy-học vật lí 6 Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hổ Chí Minh phối hợp cùng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tố chức biên soạn Tài liệu dạy – học Vật lí Trung học cơ sở, với mong muốn có được một bộ sách: Hỗ trợ việc dạy học và tự học chương trình Vật lí Trung học cơ sở (THCS) của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với những yêu cầu của Chuẩn kiến thức, kĩ năng trong Chương trình giáo dục phổ thông.
– Cập nhật kiến thức, theo sát với những thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại.
– Kích thích lòng ham thích của các em học sinh trong việc học tập bộ môn Vật lí, một yếu tố quan trọng giúp các em học tập có hiệu quả.
-Tăng cường tính thực tiễn, thực hành, giúp các em học sinh kết nối môn học Vật lí với những thực tế đa dạng và sinh động của cuộc sóng.
–    Bước đầu thể hiện một cách nhẹ nhàng tinh thần tích hợp trong hoạt động giáo dục: gắn bó môn học Vật lí với kiến thức của các bộ môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội khác, với việc giáo dục bảo vệ môi trường, ý thức tiết kiệm trong cuộc sống,…
–    Chú trọng đến hình thức thể hiện trong điều kiện cho phép, từ màu sắc đến hình ảnh, nhằm tăng cường hiệu quả cùa việc chuyển tải nội dung kiến thức.
Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dạy và học theo yêu cầu của Chuẩn kiến thức, kĩ năng bộ môn,  hi vọng Tài liệu này như một đề xuất với các thầy cô giáo trong việc chọn lựa phương án dạy học chủ động, hiệu quả và sát với thực tế đơn vị, địa phương.

Truyện Cổ Andecxen – Cô Bé Bán Diêm

Truyện Cổ Andecxen - Cô Bé Bán Diêm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cô bé bán diêm được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1845, được cho là bắt nguồn từ lần Andersen chứng kiến cảnh những bà mẹ tìm con trong một vụ hỏa hoạn.
Câu chuyện có cái kết thương tâm khác hẳn những câu chuyện cổ tích thuông thường này là nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ và các loại hình nghệ thuật như phim truyện, hoạt hình, âm nhạc, truyền hình, văn học… …
Mời các bạn đón đọc!

Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống (Tập 2) – Kèm 2 CD

Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống (Tập 2) - Kèm 2 CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống (Tập 2) Cuốn sách Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống (Tập 2) được biên soạn nhằm cung cấp thêm cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo và học tập.
Nội dung sách bao gồm các chủ đề: – Bây giờ và hồi đó.
– Khi chúng ta còn nhỏ.
– Đi ăn tiệm.
– Chỉ đường.
– Kế hoạch tương lai.
– Vào những ngày cuối tuần.
– Dự định làm những việc mới.
– Lên kế hoạch cho chuyến đi.
– Mua sắm quần áo.
– Luật đi đường.
Ngoài ra sách còn kèm theo 2 CD có các đoạn hội thoại theo giọng bản xứ giúp bạn rèn luyện khả năng nghe cũng như phát âm thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,