Tinh Thông Toán Học – Mastering Mathematics – Dành Cho Trẻ 10-11 Tuổi – Quyển A

Minh Long Tác giả LILIAN YEO Người Dịch Hồng Thắm NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 01-2017 Trọng lượng (gr) 270 Kích thước (cm) 19 x 26 Số trang 126 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tinh Thông Toán Học – Mastering Mathematics – Dành Cho Trẻ 10-11 Tuổi – Quyển A TINH THÔNG TOÁN HỌC Mastering Mathematics là một bộ sách gồm 12 cuốn, đặc biệt được biên soạn để việc học môn Toán của học sinh trở nên dễ dàng hơn.
Bộ sách có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Toán được ban hành bởi Bộ Giáo dục Singapore.
Mỗi cuốn sách được xây dựng nhằm tạo nên một nền tảng tốt cũng như để hỗ trợ và tăng cường cho việc học Toán của các em học sinh.
Các dạng bài tập được sắp xếp khoa học với mức độ khó dễ xen kẽ, giúp các em hiểu kỹ hơn về các khái niệm Toán học, cũng như kích thích khả năng tư duy phán đoán.
Đối với những học sinh ở lứa tuổi nhỏ, những cuốn sách này giống như một sự chuẩn bị hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các em nhằm làm quen với môi trường học tập trong tương lai.
Điều đó cũng giúp các em hứng thú làm bài tập và hướng các em từng bước tiến tới làm chủ Toán học.
Trên thực tế, việc thực hành thường xuyên và nhất quán là điều cần thiết để có một nền tảng Toán học tốt.
Đối với những học sinh ở các lứa tuổi lớn hơn (11, 12 tuổi), sách sẽ có những dạng bài tập kết hợp việc sử dụng máy tính theo yêu cầu trong chương trình sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục Singapore.
Những dạng câu hỏi được thiết kế một cách đặc biệt giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc học các khái niệm và giải được tất cả các bài tập Toán.
Các bài ôn tập xuyên suốt mỗi cuốn sách cho phép học sinh tự củng cố kiến thức ở những chủ đề đã học.
Phần kiểm tra học kì giúp các em thực hành trả lời những câu hỏi ở dạng bài thi, để các em làm quen và tự tin hơn với mỗi kì thi trên lớp.
Lời giải ở cuối mỗi cuốn sách tạo điều kiện cho học sinh chủ động trong việc học tập và khám phá Toán học.
Các lời giải được đưa ra có hệ thống nhằm hỗ trợ các em trong việc phát triển các phương pháp trình bày về tính toán, và đây sẽ là kĩ năng cần thiết khi các em tiến tới những cấp độ cao hơn.
TINH THÔNG TOÁN HỌC Mastering Mathematics chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho việc học Toán của các em, góp phần phát triển tư duy kiến thức và chuẩn bị cho sự thành công trong những kì thi.

Das Lied Von Eis Und Feuer/Der Thron Der Sieben Konigreiche

Das Lied Von Eis Und Feuer/Der Thron Der Sieben Konigreiche - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nach dem Tod seines Vaters ist es an dem erst fünfzehnjährigen Robb Stark, die Herrschaft über Winterfell und damit über den ganzen Norden von Westeros anzutreten.
Robb kämpft noch um die Anerkennung und den Respekt seiner Untertanen, da bricht im Reich ein Bürgerkrieg aus.
Für Robb stellt sich allerdings kaum die Frage, auf welcher Seite er kämpfen wird, denn der junge König Joffrey Baratheon hält seine Schwestern als Geisel.
Und während das Reich zerbricht, wächst im eisigen Norden eine viel größere Gefahr heran …

Cắt Và Dán Hình 3D – Bé Khéo Tay – Thế Giới Sáng Tạo

Cắt Và Dán Hình 3D - Bé Khéo Tay - Thế Giới Sáng Tạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cắt Và Dán Hình 3D – Bé Khéo Tay – Thế Giới Sáng Tạo Cắt Và Dán Hình 3D – Bé Khéo Tay – Thế Giới Sáng Tạo sẽ gợi ra nhiều ý tưởng thú vị cho bạn và em bé nhà bạn.
Cuốn sách nằm trong bộ sách Cắt Và Dán Hình 3D – Bé Khéo Tay gồm 8 chủ đề: Bé khéo tay, Hoạt hình hấp dẫn, Vương quốc nghệ thuật, Góc hứng thú, Đại bản doanh vui vẻ, Thế giới sáng tạo, Giải trí phát triển trí tuệ, Vườn mơ ước.
Nhiều hình cắt dán đẹp, đáng yêu, màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng như hổ, voi, xe buýt, thư viện, nhà hàng, con rối, con ong, con bạch tuộc, con cua…
sẽ làm nên bộ sưu tập các hình gấp thú vị cho bé.
Với những mẫu hình có trong Cắt Và Dán Hình 3D – Bé Khéo Tay – Thế Giới Sáng Tạo, bé chỉ việc dùng kéo cắt theo đường viền định sẵn, sau đó gấp theo hướng dẫn, rồi lắp ghép và dùng keo dính cố định chúng lại với nhau để tạo nên những hình 3D vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, như: Chuột túi, gà trống, tên lửa…
Đó sẽ là những món đồ thật tuyệt để bé trang trí góc học tập của mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè và những người thân yêu trong gia đình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,