Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007

Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. Tác giả Hà Thành, Trí Việt NXB NXB Hồng Đức Năm XB 05-2015 Trọng lượng (gr) 280 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 235 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007 Trong một vài năm gần đây, xu thế phát triển những phần mềm mã nguồn mở ngày càng nhiều, nhất là các ứng dụng trong bộ phần mềm văn phòng như soạn thảo văn bản, bảng tính hay ứng dụng trình chiếu, torng số này có thể kể đến như Open Office, King Office.
Tuy nhiên, Microsoft Office vẫn chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng, bằng việc cho ra đời phiên bản Office 2007 với giao diện thiết kế khoa học, đẹp mắt.
Nội dung sách gồm 7 bài học, giới thiệu một trong ba ứng dụng phổ biến nhất của Microsoft là Excel.

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (TB 2016)

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (TB 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm Nhiều năm trước đây thường xảy ra chuyện con cái của những gia đình giàu có bị bắt giữ vì những hành vi trái đạo.
Khi ấy, những gia đình giàu có này sẽ tìm đến cánh nhà báo mà họ vẫn hay qua lại để phân bua: ‘Tôi vì quá bận rộn với việc kinh doanh nên không để mắt đến con cái được.
Nay xảy ra hậu quả thế này, tôi thật không còn mặt mũi nào nữa…’.
Những lời nói như thế từng được đăng trên khắp các mặt báo.
Nói rằng công việc kinh doanh bận rộn đến mức không có thời gian dành cho con cái chỉ là ngụy biện cho sự quá ham mê kiếm tiền của bản thân.
Trên đời này chắc chắn có nhiều những người như thế và cuốn sách này viết ra hiển nhiên không phải để cho những người đó đọc.
Cũng có những cô gái ‘của thời đại mới’ mang trong mình suy nghĩ: ‘Việc làm mẹ sẽ cản trở sự phát triển cá nhân, phá hỏng công việc cũng như làm đảo lộn sinh hoạt của bản thân’.
Như thế, những người này ghét làm mẹ ít nhiều là vì điều đó ảnh hưởng đến thói ích kỷ của họ.
Trên đời này có không ít những cô gái như thế, và đương nhiên, cuốn sách này được viết ra không dành cho họ.
Nhưng vẫn còn những người, tuy biết rằng bản thân chỉ đạt đến đây thôi, nhưng ít nhất sẽ cố gắng làm cho con mình trở thành hoàn hảo.
Họ hiểu rằng mình chỉ là nấc thang thứ nhất, con mình sẽ là nấc thứ hai, và những gì mình đã không thể làm được thì con cái sẽ tiếp tục giúp mình…
Những con người đó, bất kể họ thành công hay thất bại, nhưng đối với xã hội, đối với nhân loại, họ vẫn là những thiên tài, là những con người ưu tú mà hàng ngàn vạn người mới có một.
Cuốn sách này của tôi được viết ra với kỳ vọng dành cho những người như thế.

Unlock Level 1 Reading and Writing Skills Student’s Book and Online Workbook: Level 1

Unlock Level 1 Reading and Writing Skills Student's Book and Online Workbook: Level 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Unlock is a four-level academic skills course that combines thought-provoking video from Discovery Education(TM) with carefully scaffolded exercises and a fresh approach to critical thinking skills.
Unlock Reading and Writing Skills Level 1 provides 60-90 hours of classroom material.
Access to the Online Workbook is provided via a code packaged with the Student’s Book.
Critical Thinking sections give students frameworks to formulate their own opinions and express themselves effectively in the end-of-unit academic tasks.
Unique research into common learner errors (using the Cambridge English Corpus) focuses the language used in Unlock on those areas learners find most challenging.
Videos from Discovery Education(TM) (accessible via the Cambridge Learning Management System and supplied on the Teacher’s Book DVD) provide new angles on a range of academic subjects.