Những người khổng lồ bán hàng

Tác giả: Tom Sant ✅ Xuất bản: 2010 Nhà ✅ Xuất bản: Lao Động Xã Hội Nhà phát hành: Bách Việt Dạng bìa: Mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Khối lượng: 460 gram Số trang: 366
Những người khổng lồ bán hàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Bán hàng là công viêc đòi hỏi tri thức và nếu bạn không đủ nhạy bén, dũng cảm, kiên trì, bạn sẽ không thành công.
Những kỹ năng, phương pháp được đề cập trong cuốn sách đã được kiểm nghiệm và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bán hàng.
Những nguyên tắc mà “bốn người khổng lồ” khám phá vẫn tỏ ra hữu ích trong thời hiện đại, bởi chúng bắt nguồn từ tâm lý cơ bản của con người.
Không ít người thành đạt trong công việc bán hàng thừa nhận ảnh hưởng của chúng và họ thường xuyên sử dụng các nguyên tắc này trong việc kinh doanh của mình.
Tất cả những gì Dale Carnegie, John Patterson, Elmer Wheeler và Joe Girard có thể dạy bạn để thành công trong lĩnh vực bán hàng.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những người khổng lồ bán hàng .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Một ngày làm Công Chúa

Một ngày làm Công Chúa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Cuốn sách dẫn dắt các em thiếu nhi vào một thế giới mà trong đó các em sẽ được đóng vai công chúa, được tham dự những bữa tiệc khiêu vũ hoành tráng, được sống trong những lâu đài tráng lệ, và ăn tối cùng hoàng tử đẹp trai.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Một ngày làm Công Chúa.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

150 bài luận tiếng Anh hay nhất

150 bài luận tiếng Anh hay nhất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 ĐÂY RỒI, SÁCH DẠY KỸ NĂNG WRITING ĐÃ XUẤT HIỆN !   Có thể nói phần thi Writing, đặc biệt là viết Essay (bài luận) luôn là một thử thách đối với các thí sinh tại Việt Nam, bởi viết là một quá trình tiếp nhận – sáng tạo kiến thức chứ không đơn thuần là tiếp nhận kiến thức như các kỹ năng Reading và Listening.
  Cho nên để có thể làm tốt các Bài luận, người học cần cả một quá trình rèn luyện lâu dài.
Và để người học có thể nắm được những kỹ năng viết bài tốt nhất, công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sachs ngoại ngữ – xin đến bạn đọc cuốn sách “150 bài luận tiếng Anh hay nhất” của nhóm tác giả The Windy.
  Mở đầu người học sẽ được học về các khái niệm, các cấu trúc cơ bản của một bài viết.
Đây là điều vô cùng càn thiết để có thể bắt đầu vào việc viết một bài hoàn chỉnh.
  Cuốn sách tổng hợp 150 bài luận mẫu với 150 chủ đề khác gắn liền với đời sống hàng ngày, rất hay xuất hiện trên các bài thi IELTS hay TOEFL.
150 bài luận này sẽ giúp người học sẽ không chỉ được tham khảo về cách viết một bài Essay hoàn chỉnh mà còn giải thích các từ mới cho người đọc, qua đó có thể dễ dàng vận dụng vào bài viết cá nhân.
Sau đó là phần dịch nghĩa để người học có thể nắm bắt toàn bộ nội dung bài đọc và học được cách vận dụng từ trong cấu trúc bài viết.
  Có thể nói đây là cuốn sách dạy kỹ năng viết bài rất hiếm trên thị trường hội tụ được rất nhiều yếu tố để bạn có thể chinh phục kỹ năng viết bài Essay, hãy sở hữu và chắc chắn bạn sẽ không hề hối tiếc với quyết định của mình.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 150 bài luận tiếng Anh hay nhất.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,