Chamelia

Hachette Tác giả Ethan Long NXB Little, Brown Young Readers Năm XB 02/06/2011 Trọng lượng (gr) 431 Kích thước (cm) 1.5 x 28.4 x 21.8 Số trang 48 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Most chameleons like to blend in.
But not Chamelia.
When others zig…Chamelia zags.
Like most chameleons, Chamelia is constantly changing her look.
But instead of blending in, Chamelia prefers to stand out.
She’s committed to her bold, fashion forward outfits – accented by fabric collage elements – despite the disparaging looks they inspire from her classmates.
But when outrageous ensembles keep Chamelia from participating in her favourite activities, what’s a chameleon to do? Find a new way to shine, of course! Chamelia ultimately learns that it’s not her clothes that make her a star; it’s her sparkling personality.
With vibrant colours and plenty of patterns, Chamelia is an endearing new picture book character sure to appeal to fashion-forward fans of Ladybug Girl, Birdie’s Big-Girl Shoes, and all things leopard-print.

Little Stories – To Make You A Good Person

Little Stories - To Make You A Good Person - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Little Stories – To Make You A Good Person Tiếng Anh hiện nay đã là một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người sử dụng thường xuyên trong học tập, công việc hay sinh hoạt đời thường.
Ngoài vai trò là một ngôn ngữ mang lại lợi thế to lớn trong cuộc sống, tiếng Anh còn được nhiều người tìm đến để mở mang vốn kiến thức, hay đơn giản là một thú vui, thú đọc sau một ngày căng thẳng và mệt mỏi.
Bộ sách Little Stories, với những câu chuyện hay, thú vị được sưu tầm trên khắp thế giới, sẽ là một trải nghiệm mới dành cho độc giả.
Ngoài chia sẻ những câu chuyện nhẹ nhàng, những bài học ý nghĩa, bộ sách còn giúp người đọc tự trau dồi vốn tiếng Anh ngay trong lúc thư giãn.
Chúng tôi hy vọng bộ sách này sẽ luôn đồng hành cùng quý độc giả, luôn đem lại cho các bạn những giây phút nhẹ nhàng và thư thái.

Những Người Không Biết Yêu Xa (Tặng Kèm Photobook Ban Nhạc Bigbang)

Những Người Không Biết Yêu Xa (Tặng Kèm Photobook Ban Nhạc Bigbang) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT YÊU XA là tập truyện ngắn của Nguyễn Đăng Vĩnh Trung, cây bút không còn xa lạ với độc giả.
Những sáng tác của Vĩnh Trung nổi bật ở tính sáng tạo trong cách thức thể hiện nội dung với mạch truyện thông suốt, mạch lạc, thông điệp truyền tải gắn liền với tâm lí người trẻ nên được bạn đọc vô cùng yêu thích.
Chính vì những lí do đó, năm 2012, Nguyễn Đăng Vĩnh Trung đã đoạt giải Ba cuộc thi Sáng tác văn chương trẻ do tạp chí 2! Và mạng xã hội Tầm tay tổ chức.
 Trong NHỮNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT YÊU XA, Vĩnh Trung tiếp tục thể hiện được khả năng sáng tạo của mình qua 27 truyện ngắn về tình yêu, cuộc sống của người trẻ.
Những truyện ngắn ấy lại được liên kết chặt chẽ với nhau bằng một tác phẩm xuyên suốt là một sáng tác mới nhất rất đáng trông đợi.
Vĩnh Trung đã rất khéo léo sử dụng câu chuyện ấy như một chiếc chìa khóa vạn năng để mở tung cánh cửa của 27 câu chuyện khác trong đó, khiến cho người đọc không thể rời mắt một khi đã lật giở trang đầu tiên.
 Họ nói về Nguyễn Đăng Vĩnh Trung: – Những người viết thực thụ như Trung có được kỹ thuật và sự cẩn trọng trong sáng tác giúp anh đi được đường dài! Một tác phẩm đáng tham khảo!” – “Chuyện của Trung có những nét rất quái.
Giống hệt như cách Trung đang sống.
Chữ “quái” ở đây mang nghĩa hết mình với tuổi trẻ mà cậu ấy đang có, hết mình với từng câu chuyện mà cậu ấy sẽ mang đến cho độc giả.” – “Vĩnh Trung là một cây viết mà tôi khá yêu mến trong số những cây viết trẻ hiện nay.
Trung viết đầy sáng tạo, nhiều cảm xúc, không rề rà, không sáo rỗng mà đầy sự lôi cuốn và tràn ngập cá tính riêng của mình.
Cuối cùng Vĩnh Trung cũng đã làm những người yêu phong cách viết của mình thỏa lòng bằng một cuốn sách riêng”.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,