Chân Ngôn Thần Chú Mật Tông

Huy Hoang Books Tác giả Thích Minh Tông NXB NXB Hồng Đức Năm XB 10-2012 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 319 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Chân Ngôn Thần Chú Mật Tông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chân Ngôn Thần Chú Mật Tông Chân ngôn chiếm địa vị trung tâm trong phép tu Mật giáo.
Nếu không có chân ngôn, sẽ không thể hình thành nên được sự tướng bí mật trong mật giáo.
Nhưng từ “Mandala” không phải là từ ngữ của mật giáo, mà nó đã xuất hiện trong văn hóa Ấn Độ từ thời xa xưa, đã được sử dụng trong Bà La Môn giáo cổ đại, đến Mật giáo, nó đã được trao cho ý nghĩa Phấp pháp mà trở nên thăng hoa.
Về hình thức, chân ngôn có thể phân thành ba loại là đại chú, trung chú và tiểu chú.
Đại chú còn được gọi là Đà ni căn bản, chú căn bản hoặc đại tâm chú, là loại chân ngôn Đà ni dùng để giải thích rõ ràng, chân thực về công đức bản thệ nội chứng của Bản tôn.Cuốn sách sách này sẽ giải thích một cách hoàn chỉnh về ý nghĩa sâu xa, nguồn gốc, quá trình phát triển và các thể loại của mật chú chân ngôn.
Đồng thời, cũng tiến hành giới thiệu một cách ngắn gọn, trọng điểm về các vị Phật, Bồ tát, Minh Vương, chư thiên hộ pháp quan trọng và các chân ngôn Đà la ni kinh điển.
Với mỗi chân ngôn, nhóm biên soạn đã phân tích về ý nghĩa của các từ trong tiếng Phạn, phiên âm Hán Việt, và phiên âm La tinh.Chắc hẳn, cuốn sách sẽ mang lại rất nhiều điều lý thú và giúp bạn đọc đi sâu tìm hiểu về Phật giáo từ khía cạnh hết sức độc đáo này.

MANABITSUZUKERU TSUTOMU 

MANABITSUZUKERU TSUTOMU  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

池上さんの等身大の学びと生き方論 初めて語った、父の背中に学んだこと。記者時代、コツコツ独学したこと。そして、いま大学で一般教養を教える立場になって考えること。 いまの時代に自分らしく生きるための「学び」について考えるエッセイ。

Phát Triển IQ Cho Trẻ Em – Chữ Số Biến Ảo

Phát Triển IQ Cho Trẻ Em - Chữ Số Biến Ảo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

IQ luôn là chỉ số biểu trưng cho trí thông minh của mỗi người.
Đối với trẻ em, việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là hết sức cần thiết.
Làm thế nào để giúp trẻ rèn luyện tư duy và trở nên thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh.
Bộ sách phát triển IQ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.
Thông qua các trò chơi toán học và lôgic, bộ sách sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận – những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh.  Bên cạnh đó, những bài tập kết hợp các hoạt động quan sát, liên tưởng, vẽ, chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hào hứng và thoải mái.
Đồng thời, đó cũng là những bài trắc nghiệm giúp phụ huynh biết được những mặt mạnh, mặt yếu trong quá trình tư duy của các em, để từ đó có những cách giáo dục thích hợp.  Bộ sách gồm 6 cuốn: Chữ số biến ảo, Trò chơi kỳ diệu, Nhanh tay tinh mắt, Nhận biết thế giới, Tư duy Lôgic, Rèn luyện trí tuệđược kết cấu hợp lý và chặt chẽ nhằm giúp trẻ rèn luyện tư duy một cách toàn diện.
Hơn nữa, với nội dung phong phú được minh họa bằng những hình ảnh đẹp, sinh động sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức hứng thú, dễ dàng và hiệu quả hơn.  Với Bộ sách phát triển IQ, các bậc phụ huynh sẽ giúp con em mình thực sự trở thành những đứa trẻ thông minh, đáng yêu và có một trí tuệ toàn diện.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,