Tuổi Mới: Thổi Nến Nào, Yêu Thương!

Hoa Học Trò Tác giả Nhiều Tác Giả NXB Hoa Học Trò Năm XB 2012 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 14 x 21 Số trang 150 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tuổi Mới: Thổi Nến Nào, Yêu Thương! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuổi Mới: Thổi Nến Nào, Yêu Thương! TUỔI MỚI là quyển sách đầu tiên của Việt Nam không chỉ để đọc mà còn là để tương tác, sử dụng trực tiếp với nhiều tuỳ biến hướng đến người đọc, người dùng.
Nếu bạn không tin, thì đây chính là lý do: CUỐN SÁCH ĐỂ YÊU THƯƠNG VÀ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG *** Cho chính bạn – người đọc: TỈNH THỨC MỖI NGÀY; với những câu hỏi giúp bạn trưởng thành và nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, của chính bạn.
BIÊN TẬP CUỘC ĐỜI; với những bài viết mang tính chia sẻ cao giúp bạn chỉnh sửa, vá lỗi lại những khoảng trống, sai sót mà bạn đã, đang và sẽ gặp phải trên con đường trưởng thành.
Cho bạn bè – người thân: QUÁN NGỦ NGON với những bài viết cảm thức sâu sắc, những truyện ngắn ngọt ngào, những câu chuyện gia đình ấm áp chạm đến tận cùng trái tim người đọc.
Là SÉC YÊU để bạn gửi trao những niềm vui đến cho bố mẹ, bạn bè và cả ai kia của bạn.
Là LỜI TIM GỬI nói giùm nỗi lòng của bạn.
Là HAPPY BIRTHDAY giúp bạn nói lời chúc mừng tuổi mới với người thân của bạn một cách tuyệt vời hơn nữa.
Cho cuộc sống của bạn: BÙA CHOÁNG trong 32 trang màu couche mang đến những lời khuyên – tư vấn vô cùng giá trị để bạn trở nên đặc biệt hơn nữa, đẹp hơn nữa, đáng yêu hơn nữa trong mắt bạn bè, gia đình và những người xung quanh.
CUỐN SÁCH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG LỚN *** Để biết tự giải quyết những vấn đề đã và đang xảy ra trong cuộc sống vốn nhiều phức tạp của người đang lớn.
Để trân trọng mỗi phút giây được sống, dành dụm những yêu thương cho những giá trị đích thực, để sống tốt và sống đẹp hơn.
Sẻ chia cảm xúc với những bài cảm thức hay, truyện ngắn đẹp giúp gia tăng giá trị tinh thần, nuôi dưỡng tâm hồn đồng thời làm giàu nguồn cảm xúc của chính bạn.
TUỔI MỚI VỚI RẤT NHIỀU QUÀ TẶNG THIẾT THỰC: – 48 tấm Séc Yêu cho gia đình, bạn bè, ai kia.
– 2 tấm thiệp cho chính bạn NGÀY HÔM QUA và cho chính bạn NGÀY MAI.
– 31 ngày HẠNH PHÚC hướng dẫn bạn cách để có hạnh phúc mỗi ngày.
– BÙA CHOÁNG tư vấn bạn cách làm những món quà dễ thương.
– HẺM XÉO dành tặng bạn những bí mật 12 cung Hoàng Đạo, giúp bạn xử trí với từng cung, chia sẻ điểm mạnh điểm yếu mỗi cung.
– Hàng chục triệu đồng quà tặng với điện thoại Nokia, túi xách, đầm, sơn móng tay…

Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái

Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái Bước vào tuổi dậy thì, các bạn gái sẽ dầncảm nhận được những biến đổi cả về tâm lí vàsinh lí.
Những biến đổi đó không chỉ khiến bạngái cảm thấy bất ngờ thú vị mà còn làm các bạnthấy tò mò, xấu hổ, cùng với một chút bỡ ngỡ, lolắng.
Biết bao nhiêu điều các bạn muốn biết, cầnbiết nhưng lại ngại ngùng không dám hỏi chamẹ, thầy cô.
Những câu hỏi đó dần trở thànhmột dấu hỏi lớn mà mỗi bạn giấu kín trong lòng,chỉ dám nhỏ to tâm sự cùng bạn bè thân thiếtnhất thôi.

Girl in the Blue Coat

Girl in the Blue Coat - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The national bestseller and winner of the Edgar Award for Best Young Adult Mystery “Girl in the Blue Coat is a powerful, compelling coming-of-age story set against the dark and dangerous backdrop of World War II.
It’s an important and page-turning look at the choices all of us-including young adults-have to make in wartime.
A beautiful combination of heartbreak, loss, young love, and hope.” -Kristin Hannah, #1 New York Times bestselling author of The Nightingale “A tapestry of guilt and acceptance, growing responsibility, and reluctant heroism, Hanneke’s coming-of-age under heartbreaking circumstances is a jarring reminder of how war consumes and transforms the passions of ordinary life.
Every devastating moment of this beautiful novel is both poignant and powerful, and every word feels true.” -Elizabeth Wein, New York Times bestselling author of Code Name Verity Amsterdam, 1943.
Hanneke spends her days procuring and delivering sought-after black market goods to paying customers, her nights hiding the true nature of her work from her concerned parents, and every waking moment mourning her boyfriend, who was killed on the Dutch front lines when the Germans invaded.
She likes to think of her illegal work as a small act of rebellion.
On a routine delivery, a client asks Hanneke for help.
Expecting to hear that Mrs.
Janssen wants meat or kerosene, Hanneke is shocked by the older woman’s frantic plea to find a person-a Jewish teenager Mrs.
Janssen had been hiding, who has vanished without a trace from a secret room.
Hanneke initially wants nothing to do with such dangerous work, but is ultimately drawn into a web of mysteries and stunning revelations that lead her into the heart of the resistance, open her eyes to the horrors of the Nazi war machine, and compel her to take desperate action.
Beautifully written, intricately plotted, and meticulously researched, Girl in the Blue Coat is an extraordinary, gripping novel about bravery, grief, and love in impossible times.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,