Wimpy Kid 9: The Long Haul Paperback

Penguin Books Tác giả Jeff Kinney NXB Penguin Books Ltd Năm XB Jan. 1 2016 Trọng lượng (gr) 141 Kích thước (cm) 12.9 x 1.5 x 19.8 Số trang 240 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Wimpy Kid 9: The Long Haul Paperback A family road trip is supposed to be a lot of fun .
.
.
unless, of course, you’re the Heffleys.
The journey starts off full of promise, then quickly takes several wrong turns.
Gas station bathrooms, crazed seagulls, a fender bender, and a runaway pig – not exactly Greg Heffley’s idea of a good time.
But even the worst road trip can turn into an adventure – and this is one the Heffleys won’t soon forget.

Tự Đoán Định Tương Lai

Tự Đoán Định Tương Lai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vạn vật luôn biến đổi.
Vật này mất đi để rồi vật khác được sinh ra.
Dạng vật chất này chuyển hóa thành dạng vật chất khác.
Không có gì tồn tại mãi mãi với thời gian và ngay cả thời gian cũng thế.
Hết ngày rồi đến đêm, hết đêm lại sang ngày.
Xuân, hạ, thu, đông, bốn màu cứ nối tiếp nhau tạo nên một vòng quay mãi mãi.
Loài người cũng không nằm ngoài quy luật ấy, sinh ra, lớn lên rồi đi vào cõi vĩnh hằng.
Song khác với vạn vật, con người lại luôn thắc mắc: Cuộc sống chúng ta phụ thuộc vào những điều gì? Tương lai của chúng ta rồi sẽ ra sao? Dường như mong muốn khám phá bí mật tương lai từ lâu đã là bản chất của loài người.
Để trả lời những câu hỏi ấy, từ thời Cổ đại đến nay, từ Phương Đông huyền bí đến Phương tây duy lý, loài người luôn không ngừng quan sát thế giới xung quanh để rồi ứng chiếu với bản thân.
Quá trình này đã tạo cho mỗi dân tộc, mỗi nền văn minh có những cách thức khác nhau, những niềm tin khác nhau và những sáng tạo khác nhau trong việc đoán định tương lai.
Tất cả đã tạo nên một nguồn tri thức văn hóa khổng lồ và hết sức độc đáo.
Trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập với thế giới, những kiến thức về văn hóa và các nét sinh hoạt khác nhau ấy rất đáng để chúng ta tìm hiểu và suy ngẫm.
Với mong muốn giới thiệu cho bạn đọc Việt Nam những hiểu biết cơ bản về đời sống văn hóa tinh thần của các dân tộc trên thế giới, Công ty Văn hóa Đông A& NXB Văn hóa Sài Gòn trân trọng giới thiệu cuốn sách How to tell the future (Tự đoán định tương lai) của Sally Morningstar –>  Một cuốn sách thiết thực nhằm giải thích các khoa học huyền bí về việc dự đoán tương lai theo một cách dễ hiểu.
Tất cả đều được minh họa bằng những bức ảnh hướng dẫn sinh động.
–>  Kết hợp trí tuệ cổ xưa với phương pháp và cái nhìn hiện đại.
–> Tìm đối tác hoàn hảo, chọn nghề phù hợp hay dự đoán vận may và sự giàu có bằng cách tham khảo thuật chiêm tinh của phương Đông và phương Tây.
–> Giải mã giấc mơ, xem các đồ hình Mandala, cách đọc chỉ tay, vân tay và các gò bàn tay thông qua phương pháp của người xưa.
–> Khám phá tri thức cổ xưa về mặt trăng.
Giải thích ý nghĩa bài Tarot, Kinh Dịch và chữ Rune.
–> Hơn 600 hình ảnh minh họa nhiều màu sắc.

Chuyện Địa Danh Và Chữ Nghĩa Nam Bộ

Chuyện Địa Danh Và Chữ Nghĩa Nam Bộ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyện Địa Danh Và Chữ Nghĩa Nam Bộ Đúng như Sơn Nam, khi nhận xét về công việc làm từ điển của chúng tôi khi trước, nhà văn có nói: “Chữ nghĩa quả thật là gánh nặng dành cho thế hệ trẻ” Điều đó quá đúng trường hợp chúng ta phải giải nghĩa từ ngữ của người xưa và nhất là đi vào việc giải thích địa danh.
Huỳnh Công Tín