Đừng Đụng Độ Với Lũ Gián

Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Vương Quốc Hoa NXB Từ Điển Bách Khoa Năm XB 07/2013 Trọng lượng (gr) 160 Kích thước (cm) 13.5×21 Số trang 136 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Mọi sự vật đều thay đổi, vận động, phát triển không ngừng, cũng như không ai có thể tắm hai lần trên cùng một khúc sông.
     Bởi vậy, trước khi quyết định bất cứ việc gì, chúng ta cần suy nghĩ cẩn thận, đừng bao giờ cho rằng làm sai thì có thể làm lại lần nữa, sự việc đã xảy ra cũng giống như dòng nước đã trôi đi, chẳng thể nào trở lại được.
   Với văn phong dí dỏm pha lẫn giọng điệu châm biếm những thói hư tật xấu của con người, “Đừng đụng độ với lũ gián” không chỉ là cuốn sách giải trí thông thường mà những thông điệp sâu sắc trong từng câu chuyện sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tích cực hơn đối với cuộc sống.

English For Business Life Trainer’s Manual Upper Int Bre

English For Business Life Trainer's Manual Upper Int Bre - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

English for Business Life Trainer’s Manual’ provides thorough notes on exercises and ideas for consolidation/extension work as well as a glossary of business terms, notes on business practice and answers and audio scripts for course book exercises.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi- Tập 3

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi- Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ.
Bạn có thể thay đổi được mà.
Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc”.
Đó là  thông điệp mà Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi muốn gửi đến bạn.  Cuốn sách này chứa đựng những lời khuyên hữu ích cho bạn đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,