Cái Sân Vuông Và Nơi Thờ Phật

NXB Trẻ Tác giả Lữ NXB NXB Trẻ Năm XB 03-2016 Trọng lượng (gr) 280 Kích thước (cm) 20 x 13 Số trang 254 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cái Sân Vuông Và Nơi Thờ Phật Cuốn sách là một hành trình chiêm nghiệm hạnh phúc khác của Lữ – một người có cơ hội sống với nhiều nền văn hóa khác nhau và tin “mỗi nền văn hóa đều có những vẻ đẹp đáng để cho ta noi theo và học hỏi” đồng thời luôn nhớ về gốc rễ của mình.
Tác giả tâm sự, “Chính ý thức rõ ràng về gốc rễ của mình, mà sống xa quê hơn ba mươi năm, tôi vẫn thấy tâm mình gắn liền với quê cha, đất tổ.
Nhờ vậy mà tôi có hạnh phúc.
Hạnh phúc là sống được với gốc rễ thật thâm sâu ở ngay trong lòng mình.” Những câu chuyện thủ thỉ với nắng sớm, với mầm non trong vườn, với gió, với một con người khác trong anh, chuyện về những người nước ngoài anh gặp trong cuộc sống hằng ngày… tặng cho “em”, “bạn”, “anh”,… giúp bạn đọc sống chậm lại và chìm trong hơi thở nhân sinh nhẹ bồng, thanh thản.

Phương Pháp Giải Bài Tập Hoá Học 11

Phương Pháp Giải Bài Tập Hoá Học 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Giải Bài Tập Hoá Học 11 Cuốn sách gồm 9 chương: Chương I: Sự điện li Chương II: Nhóm Nitơ Chương III: Nhóm Cacbon Chương IV: Đại cương về hoá học hữu cơ Chương V: Hiđrocacbon no Chương VI: Hiđrocacbon không no Chương VII: Aren – Nguồn Hiđrocacbon thiên nhiên Chương VIII: Dẫn xuất Halogen – Ancol – Phenol Chương IX: Anđehit – Xeton – Axit Cacboxylic

CEO Và Hội Đồng Quản Trị

CEO Và Hội Đồng Quản Trị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

CEO – anh là ai? Chủ tịch Hội đồng quản trị có phải người “to” nhất công ty? CEO đối đầu hay hợp tác cùng Hội đồng quản trị? Những chức danh kể trên có thể bắt gặp ở bất cứ công ty cổ phần nào nhưng không phải ai cũng có thể tìm được câu trả lời chính xác.
Từ việc hiểu chưa đúng về những chức danh cũng như vai trò, nhiệm vụ và sự tương tác của họ có thể dẫn đến những sai lầm trong hoạt động kinh doanh, từ sai sót trong điều hành nhân sự cho tới mất phương hướng trong hoạch định chiến lược phát triển của cả công ty.
Trả lời những câu hỏi trên một cách khoa học và minh họa bằng những trường hợp thực tế sinh động, các tác giả Phạm Trí Hùng và Nguyễn Trung Thẳng sẽ giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về khái niệm, vai trò và những công việc cụ thể của Giám đốc điều hành/ Tổng giám đốc (CEO) và Chủ tịch/ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) trong mô hình công ty hiện đại cũng như mô hình đặc thù của các công ty châu Á và Việt Nam.
Với thực tế tư vấn, điều hành và quản trị cho nhiều công ty, các tác giả Phạm Trí Hùng và Nguyễn Trung Thẳng còn đưa ra nhiều giải pháp cho các vấn đề quản trị nhằm giúp doanh nghiệp có thể cải thiện hoạt động kinh doanh, nâng cao uy tín và thương hiệu; giảm rủi ro và chi phí, gia tăng lợi nhuận, duy trì tăng trưởng dài hạn.
“Đây là cuốn sách tốt, có thể giúp làm tài liệu tham khảo không chỉ cho những người đang làm việc tại các doanh nghiệp mà cả những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập ở các trường, những người soạn thảo, thông qua các Luật và văn bản hướng dẫn liên quan đến doanh nghiệp.” GS.
TS.
Trần Xuân Giá, chuyên gia kinh tế, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu – ACB

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,