Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh

Cty Văn Hóa Minh Lâm Tác giả Ks Công Bình, Công Thọ NXB NXB Văn Hoá Thông Tin Năm XB 10-2012 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 190 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh Cuốn sách Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh sẽ giúp bạn: – Hướng dẫn bằng hình ảnh về cách tạo Slide trong trình chiếu trên Powerpoint 2010…
– Hướng dẫn cách trình diễn Slide hoàn chỉnh trên Powerpoint 2010 Mục lục: Phần 1: Hướng dẫn cách cài đặt và làm quen với Powerpoint 2010 bằng hình ảnh cho người mới bắt đầu Phần 2: Hướng dẫn các thao tác cơ bản với file trình chiếu đơn giản trên Powerpoint 2010 Phần 3: Hướng dẫn làm việc với văn bản trong slide Phần 4: Hướng dẫn người mới bắt đầu làm việc với bảng Phần 5: Hướng dẫn bằng hình ảnh cách làm việc với hình ảnh, đồ thị trong Powerpoint 2010 Phần 6: Hướng dẫn làm việc với các sơ đồ tổ chức và hướng dẫn trình diễn slide Phần 7: In ấn trong Powerpoint 2010

Phòng Chống Bệnh Mất Ngủ

Phòng Chống Bệnh Mất Ngủ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chữa Bệnh Bằng Phương Pháp Tự Nhiên Cho Các Bệnh Thông Thường – Phòng Chống Bệnh Mất Ngủ: Ngủ là một trong những chức năng tự nhiên quan trọng và vô cùng cần thiết đối với đời sống thường nhật của con người.
Đồng thời, đây cũng là một trong những chức năng dễ bị tổn thương nhất do các yêu tố thể chất và bên ngoài tác động.
Cứ trong ba người phương Tây, lại có một người mắc chứng mất ngủ.
Ngủ giúp trí não và cơ thể khoẻ lại, phục hồi năng lượng được sử dụng trong ngày, và giúp chúng ta giữ được sự năng động cũng như tỉnh táo trong các khoạt động thường nhật.
Khi ngủ, chúng ta bước vào một trạng thái mang tính chu kỳ, khi ý thức về thế giới xung quanh ngưng tạm thời, giúp cơ thể được nghỉ ngơi.
Não bộ có một số các chức năng, cấu trúc và trung khu ngủ điều khiển vòng tuần hoàn của việc ngủ và thức giấc.
Cùng lúc, cơ thể sản sinh các loại chấtt đi vào luồng máu, giúp bạn dễ ngủ.
Nếu quá trình này bị biến đổi do sự căng thẳn, lo âu, rối loạn và ốm đau, chúng ta có thể sẽ phải chịu đựng chứng mất ngủ.
Mục lục: Dẫn luận Mất ngủ là gì? Nguyên nhân nào gây ra chứng mất ngủ? Thay đổi lối sống của bạn Liệu pháp bổ trợ Hình dung để thư giãn Suy tưởng để ngủ ngon Cải thiện việc nghỉ ngơi bằng yoga Mátxa đầu và sẵn sàng thư giãn Phản xạ và khoẻ mạnh Mátxa thư giãn Thuỷ liệu pháp Phương thuốc thảo dược tự nhiên Thảo dược giúp nghỉ ngơi Thực phẩm chữa bệnh Ăn tốt, ngủ tốt Ăn kiêng chữa mất ngủ và một cuộc sống đầy năng lượng.
Mời bạn đón đọc.

EMPIRE

EMPIRE - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The irresistible conclusion to the Cartel trilogy from the smash hit author Lili St Germain.
They’re created, fuelled by one singular moment in time when their universe shatters.
I’d been with Dornan Ross for the better part of a decade.
Slept in his bed, sewn up his wounds, tasted his blood, seen inside his soul.
But even I wasn’t prepared for what he did.
I should have known it would always come down to this, from the very moment I laid eyes on him in that motel.
I should have known his salvation was too good to be true.
Because it’s all gone now, the impossible, secret love I had for him bleeding away in the darkness that came afterwards.
Now there’s only hate.
Now I just want to escape.
Even if it means I have to kill him to be free.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,