Giáo Trình Kế Toán Mỹ

Cty Hương Huy Tác giả Nhiều Tác Giả NXB Phương Đông Năm XB 2012 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 490 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo trình Kế toán Mỹ được biên soạn nhằm mục đích đưa kế toán Việt Nam hội nhập với kế toán của các nước trong khu vực và trên thế giới.
Mặt khác nhằm để phục vụ cho việc nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên và việc học tập của sinh viên tại trường Đại học kinh tế TPHCM nói riêng và cho các trường Đại học khác cùng ngành nói chung.
Chúng tôi biên soạn giáo trình kế toán Mỹ dựa vào các tài liệu, các giáo trình kế toán Mỹ, các nguyên tắc kế toán được chấp nhận rộng rãi (GAAP) hiện hành để phục vụ cho các mục đích nói trên.
Giáo trình kế toán Mỹ bao gồm 7 chương: – Chương 1: Môi trường kế toán – Chương 2: Mô hình kế toán căn bản – Chương 3: Kế toán trong công ty thương mại – Chương 4: Kế toán tài sản ngắn hạn – Chương 5: Kế toán tài sản dài hạn – Chương 6: Kế toán nợ phải trả – Chương 7: Thành viên góp vốn và công ty cổ phần Trong giáo trình, chương 1 và 2 giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán và mô hình kế toán cơ bản của kế toán Mỹ.
Các chương còn lại từ chương 3 đến chương 7 giải quyết các nội dung cụ thể về nguyên tắc cơ bản của kế toán tài chính Mỹ nhằm nâng cao trình độ hiểu biết về kế toán nói chung.
Trong mỗi chương đều có thêm những câu hỏi trắc nghiệm, ôn tập, bài tập, các vấn đề và đáp án cho từng phần riêng biệt để người đọc có thể tự giải quyết vấn đề và dễ dàng tự làm bài tập tại lớp, tại nhà.

Món Chay Đãi Tiệc

Món Chay Đãi Tiệc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Món Chay Đãi Tiệc MÓN CHAY ĐÃI TIỆC của Chuyên gia nấu ăn Nguyễn Thị Phụng hướng dẫn cách nấu các món chay đặc sắc.
Trong đó.
có nhiều món tác giả đặt tên như những món mặn thực sự để tạo bất ngờ và cũng tạo sự quen thuộc cho người thưởng thức.
Với cách hướng dẫn dễ thực hiện các món ăn chay và biết cách nấu món chay ngon và lạ miệng, cuốn sách đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà nội tướng.
 

Quảng Học – Thu Xếp Thân Tâm

Quảng Học - Thu Xếp Thân Tâm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quảng Học – Thu Xếp Thân Tâm Nội dung sách gồm 3 phần chính: Phần I: Phật giáo lý niệm Phần II: Quản lý tâm Phần III: Làm sao ngày càng tăng tiến.
Trích đoạn Phật giáo thường khuyên người ta nên tham thiền.
Thật ra, Thiền không phải là của riêng Phật giáo mà Thiền là tâm của mọi người.
Mỗi chúng ta đều có tâm dĩ nhiên là đều có Thiền, Thiền là gì? Xin thuyết minh 4 điểm: Thứ nhất: Bửa củi xách nước là Thiền Thứ hai: Đi đứng nằm ngồi là Thiền Thứ ba: Phương tiện linh xảo là Thiền Thứ tư: Nghịch đến thuận theo là Thiền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,