Pho Mát Và Đậu Bắp

NXB Trẻ Tác giả Quỳnh Lê NXB NXB Trẻ Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 1200 Kích thước (cm) 13 x 20 Số trang 1187 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ Thụy Sĩ là đất nước nổi tiếng vì giàu có và cuộc sống chất lượng cao, nhưng cũng đặc biệt khi có nền giáo dục lấy con người làm trung tâm.
Là một người Việt Nam kết hôn với người Pháp và định cư ở Thụy Sĩ, Quỳnh Lê đã tìm cách vừa nuôi dạy vừa làm bạn với hai đứa con trong một nền văn hóa thú vị nhưng vẫn cố gắng truyền tải những giá trị Việt, bởi vì các con “sống ở Thụy Sĩ, 50% Pháp, 50% Việt và 100% yêu thương”.
Những câu chuyện về cách dạy trẻ làm quen với thế giới xung quanh, những câu hỏi hóc búa bằng chính trải nghiệm thực tế của tác giả, sẽ là những tham khảo thú vị cho các bậc cha mẹ muốn tìm hiểu một không gian giáo dục tiên tiến.

40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm (Tái Bản)

40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm (Tái Bản) Mứt là món ăn truyền thống của người Việt vào mỗi dịp tết đến.
Hình ảnh gia đình quây quần bên bàn trà ngút khói cùng khay mứt thơm lừng càng tăng thêm hương vị đầm ấm của những ngày đầu xuân sum họp.
40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm giới thiệu những món mứt thủ công được làm từ trái cây trong chính vườn nhà của bạn.
Trái cây chứa nhiều Vitamin và khoáng chất, vừa giúp mịn da, đẹp dáng vừa là những vị thuốc quí giá tốt cho sức khỏe của mọi người.
Với hình ảnh minh họa thực tế, 40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm rất dễ thực hiện, chắc chắn sẽ giúp quí bà nội trợ dễ dàng chế biến những món mứt trái cây thơm ngon bổ dưỡng, chiêu đãi cho người thân và bạn bè

Truyện Cổ Andersen

Truyện Cổ Andersen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này gồm những truyện thuộc hàng hay nhất của Hans Christian Andersen được Val Biro kể lại và minh họa: Bầy chim thiên nga, Chàng Giăng Bị Thịt, Chiếc rương biết bay, Vịt con xấu xí, Chú lính chì dũng cảm, Chim họa mi, Cô bé Tí Hon.
Cách kể ngắn gọn, súc tích cùng tranh minh họa tuyệt đẹp chính là điều làm nên sức hút mạnh mẽ cho ấn phẩm này!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,