Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11

Cty Giáo Dục Đức Trí Tác giả Trần Trung Ninh NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 09-2016 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 130 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11 Để học tốt môn Hóa học thì ngoài chương trình học trên lớp, các em còn phải rèn luyện thêm kĩ năng làm bài tập tại nhà.
Quyển sách Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11 được biên soạn giúp các em rèn luyện kĩ năng trả lời câu hỏi và giải bài tập Hóa học.
Sách được biên soạn bám sát chương trình SGK lớp 11 bao gồm các chương: Chương 1.
Sự điện li Chương 2.
Nitơ – Photpho Chương 3.
Cacbon – Silic Chương 4.
Đại cương về hoá hữu cơ Chương 5.
Hiđrocacbon no Chương 6.
Hiđrocacbon không no Chương 7.
Hiđrocacbon thơm.
Nguồn Hiđrocacbon thiên nhiên – Hệ thống hóa về Hiđrocacbon Chương 8.
Dẫn xuất Halogen – Ancol – Phenol Chương 9.
Andehit – Xeton – Axit Hiđrocacbon Mỗi chương bao gồm các bài cụ thể, mỗi bài được cấu trúc thành các phần: – Tóm tắt lí thuyết: Bao gồm các kiến thức mà em cần nắm vững: định nghĩa, công thức hóa học…
– Đề bài tập: Bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận để ôn luyện kiến thức.
– Đáp án và hướng dẫn giải sẽ giúp các em tự đánh giá được kiến thức của mình và hỗ trợ cho việc học tập của mình được tốt hơn.
Đây là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh và cả phụ huynh.

Ehon – Nàng Tiên Cá – The Little Mermaid – Hans Christian Andersen

Ehon - Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid - Hans Christian Andersen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ehon – Nàng Tiên Cá – The Little Mermaid – Hans Christian Andersen Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu chuyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,….
Những câu chuyện này không hề nhàm chán với mọi thời đại.
Ngay cả trẻ em thời nay cũng thế.
Những câu chuyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng.
Và tận dụng những ưu điểm như vậy, Thái Hà Books kết hợp song ngữ Anh Việt với 10 cuốn truyện cổ tích này để trẻ học tiếng anh mà không hề cảm thấy nhàm chán.
Tổng hợp 10 câu chuyện: Alice ở xứ sở thần tiên Cậu bé rừng xanh Cô bé lọ lem Cô bé quàng khăn đỏ Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Nàng tiên cá Người đẹp và quái vật Những cuộc phiêu lưu của cậu bé người gỗ Alladin và cây đèn thần Cô bé tóc vàng và ba con gấu Cho dù bạn đọc truyện cổ tích thế giới cho các con nghe là vì những bài học đạo đức gián tiếp, để nâng cao trí tưởng tượng của trẻ hoặc đơn giản vì con bạn không thể đặt cuốn sách xuống được… thì những câu chuyện cổ tích lúc nào cũng nên được khuyến khích.
Hãy cho con đọc thật nhiều và giúp chúng nâng cao sự sáng tạo của riêng mình và chắc chắn rằng bọn trẻ luôn tin vào chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bất kỳ phù thủy độc ác nào trên thế gian.
Hy vọng qua những câu truyện cổ tích nước ngoài này các bé của chúng ta sẽ có thêm những thế giới mới, đưa trí tưởng tượng của các con bay xa hơn, và cũng sẽ giúp các con có thêm những bài học nhân văn sâu sắc đầy ý nghĩa.
     

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa (Bìa Cứng)

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa (Bìa Cứng) “Bông hồng vàng của Samet! Đối với tôi có phần nào là hình tượng tương lai của hoạt động sáng tạo của chúng ta.
Thật là lạ lùng khi chẳng có ai chịu bỏ sức lao động của mình ra nghiên cứu xem từ những hạt bụi quý ấy đã phát sinh ra nguồn văn học sinh động như thế nào.
Nhưng cũng giống như bông hồng vàng của người thợ hốt rác già kia làm ra là để cho Xuyzan được hạnh phúc, sáng tác của chúng ta là để cho cái đẹp của trái đất, cho lời kêu gọi đấu tranh vì hạnh phúc, vì niềm vui và tự do, cho cái cao rộng của tâm hồn và sức mạnh của trí tuệ chiến thắng bóng tối cho chúng ta rực rỡ như một mặt trời không bao giờ tắt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,