National Geographic Primary 4 Reader 2

Cengage NXB Heinle-Cengage ELT Năm XB 16/12/2012 Kích thước (cm) 2.0 x 24.6 x 18.9 Số trang 16 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
National Geographic Primary 4 Reader 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Emperor gives a seed to each gardener in the village, telling the gardeners that the person who grows the most beautiful plant will become the next Emperor.
Young Cheng cares for his seed, but no plant grows.
How can Cheng win the contest?

Sử Ta Chuyện Xưa Kể Lại – Tập 4 (Tái bản 2017)

Sử Ta Chuyện Xưa Kể Lại - Tập 4 (Tái bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sử Ta Chuyện Xưa Kể Lại – Tập 4 (Tái bản 2017) Bộ sách này chính là điều mà các nhà biên soạn muốn nói với bạn rằng, lịch sử – đó cũng chính là cuộc đời – cuộc đời được ghi lại với những dấu ấn đặc biệt của một dân tộc, một đất nước, và của những con người, tất nhiên là những con người lịch sử.
Không giống như một thao tác phác thảo lại lịch sử như vẫn thấy, bộ sách “Sử ta – Chuyện xưa kể lại” còn đem tới những rung động đầy cảm xúc nơi người đọc: lòng tự hào truyền thống vinh quang của tổ tiên, sự ngưỡng mộ những bậc vĩ nhân tài hoa mà giản dị, nỗi đau xót trước những mất mát của dân tộc… Bộ sách phục dựng những câu chuyện về đời trước, về các nhân vật và sự kiện, theo một cách riêng, dễ đọc và gần gũi.
Thông qua những câu chuyện hay và thú vị, bộ sách truyền cảm hứng đến bạn đọc, nhất là độc giả nhỏ tuổi, về các trang sử vẻ vang và bi tráng của dân tộc, trải dài từ đời Hùng Vương dựng nước đến thế kỉ XX.
Bộ sách gồm 4 tập, theo dòng thời gian gắn với mỗi chặng đường lịch sử của đất nước, mỗi giai đoạn lại khắc ghi những câu chuyện có tính điển hình về một số nhân vật hoặc sự kiện được tác giả kể lại không theo lối chính sử mà đem đến quan giọng điệu vừa chừng mực, vừa gần gũi, dễ nhớ, dễ hiểu.

Siêu Xe Horse-V5300104

Siêu Xe Horse-V5300104 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mô Hình Siêu Xe Horse SunBoy V5300104 là một trong những mô hình được nhiều bé trai yêu thích.
Với thiết kế theo kiểu siêu xe màu trắng đẹp mắt, bé không những được chơi với siêu xe mà bé có thể lắp thành mô hình robot.
Mô hình được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu nhà bạn.
Được chế tạo với dây chuyền sản xuất công nghệ cao mang đến độ bền bỉ chưa từng thấy, bé thoải mái tháo lắp nhiều lần mà không sợ hư hỏng, biến dạng.
Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho trẻ phát huy tối đa khả năng tưởng tượng khi nhập vai vào nhật vật đua xe yêu thích để tự mình đem đến câu chuyện thú vị nhất theo trí tưởng tượng của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,